Youtube là một trong những trang mạng có nhiều người sử dụng nhất vì thế đây là kênh tiềm năng để kiếm tiền. Tuy nhiên, để xây dựng 1 kênh youtube mới sau đó phát triển tiếp cận nhiều người dùng và được bật kiếm tiền là cả một quá trình dài. Vì thế, mua kênh Youtube có sẵn là một giải pháp tối ưu để có thể sớm thành công, kiếm tiền nhanh chóng. Vậy đâu là shop bán kênh Youtube có  uy tín, đủ tin cậy và an toàn? Những chia sẻ sau đây của seonhanh.vn có thể giúp bạn tìm câu trả lời.

 Tại sao cần mua kênh Youtube

S1

Giúp kiếm tiền, tạo ra thu nhập nhanh chóng từ quảng cáo: không kém tiktok hay facebook, Youtube cũng tạo ra thu nhập rất lớn. Sở hữu 1 kênh Youtube có sẵn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian kiếm tiền từ nền tảng này. Đặc biệt với những kênh đã bật kiếm tiền sẵn thì việc của bạn chỉ cần giữ vững lượt xem để duy trì nguồn tiền từ Youtube.

Xây dựng hình ảnh cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp một cách  hiệu quả:  kênh Youtube có sẵn là cơ hội để thể hiện bản thân, giới thiệu tổ chức doanh nghiệp đến với đa dạng đối tượng bởi sức lan tỏa của mạng Youtube rất lớn giúp kết nối với nhiều người và truyền tải đi thông điệp một cách dễ dàng.

Nên mua kênh Youtube đã bật kiếm tiền sẵn hay kênh chưa có chức năng kiếm tiền?

Nếu lựa chọn mua kênh đã bật kiếm tiền thì bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn rất nhiều:

  • Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải chật vật bắt đầu gây dựng kênh mới mà vẫn có thể kiếm tiền được luôn.
  • Lượt xem cao khi đăng các video mới: khi kênh đã đủ điều kiện bật kiếm tiền thì chắc chắn kênh đã sở hữu lượng người theo dõi nhất định vì thế các video mới nếu hấp dẫn chắc chắn sẽ không chỉ tăng lượt view mà còn tăng lượt đăng kí và thậm chí được youtube đề xuất trên tab thịnh hành. Điều này cũng có ích khi bạn không cần bỏ thêm bất cứ khoản tiền nào để mua view.

Xem thêm: Tổng hợp những cách kiếm tiền trên Youtube quen thuộc hiện nay

Dấu hiệu nhận biết kênh Youtube đã được bật kiếm tiền

S2

Để đảm bảo không bị lừa đảo khi giao dịch kênh Youtube, bạn cần kiểm tra kĩ kênh Youtube mà mình đã mua đã thực sự bật kiếm tiền hay chưa hay chỉ là kênh Youtube thông thường. Sau đây, seonhanh.com sẽ chỉ cho bạn một số mẹo để kiểm tra

  • Kiểm tra số sub: lượng người đăng ký của kênh phải đạt tối thiểu 1000 người mới đủ điều kiện để Youtube phê duyệt kiếm tiền
  • Kiểm tra lượng người xem: trong vòng 1 năm kênh phải có lượng người xem tối thiểu là 4000 giờ. Nếu kĩ hơn, bạn có thể kiểm tra lượt xem của  một số video được đăng tải trong kênh để chắc chắn về lượt xem có ở mức ổn định hay không.
  • Kiểm tra biểu tượng bật kiếm tiền: bạn cần quan sát biểu tượng đồng tiền đô la hiện màu xanh có nghĩa là kênh đã được bật chức năng kiếm tiền và sẽ biểu tượng này có thể tắt mở theo ý muốn của chủ kênh.
  • Kênh không có dấu hiệu vi phạm các điều lệ, quy định của Youtube: bạn nên chú trọng điều này bởi rất có thể nhiều đơn vị bán kênh vì muốn nhanh đạt các điều kiện bật kiếm tiền nên đã vi phạm các chính sách của Youtube. Sau một thời gian Youtube có thể xem xét tắt chức năng bật kiếm tiền.
  • Và một điều quan trọng là sau khi đã trực tiếp kiểm tra những thông tin trên bạn hãy yêu cầu đơn vị bán kênh gửi thư chúc mừng kênh đã bật kiếm tiền của Youtube thông quan email đăng ký kênh.

Địa chỉ bán kênh Youtube tiện lợi và an toàn

Seonhanh.com là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua bán trao đổi kênh Youtube giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Shop có bán kênh đã bật kiếm tiền lẫn  không bật kiếm tiền.  Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn đều được công khai, minh bạch, bạn có thể kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua. Các giao dịch được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo tính nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.  Về vấn đề giá cả, chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng mang lại mức giá ưu đãi nhất tùy thuộc vào từng giá dịch vụ bạn yêu cầu. Ngoài seonhanh.com bạn có thể giao dịch qua web hocnhanh.vnchaynhanh.com. Đây cũng là 2 web mua kênh youtube uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Lưu ý sau khi đã mua kênh

Sau khi đã mua kênh Youtube bạn cần thay đổi các thông tin cơ bản liên quan đến kênh như số điện thoại, email đăng ký kênh.

Hiện nay có rất nhiều trường hợp mua kênh Youtube tại các shop không uy tín và không may bị lừa đảo vì vậy để chắc chắn bạn cần yêu cầu đơn vị bán kênh bảo hành trong 1 khoảng thời gian nhất định ( nếu có thể hãy làm hợp đồng ký kết rõ ràng để khi cho tranh chấp sẽ có pháp luật bảo vệ). Trong thời gian được bảo hành bạn phải chuyển đổi tài khoản email và thay đổi mật khẩu để đảm bảo kênh thuộc quyền sở hữu của bạn

Đối với những kênh đã bật kiếm tiền:

Không nên tự ý xóa các video cũ vì nếu bạn xóa kênh của bạn có thể mất khả năng bật kiếm tiền. Nếu vẫn muốn xóa bạn phải tăng view cho các video mới  để đạt đủ 4000 giờ

Thường xuyên cập nhập video mới vì nếu hơn 6 tháng bạn không ra video thì thuật toán Youtube sẽ đề xuất tắt tính năng kiếm tiền. Ngoài ra bạn cũng nên tăng view cho các video cũ để được Youtube đề xuất nhiều quảng cáo hơn, hạn chế việc bị hạn chế tính năng kiếm tiền

Xem thêm: Bật mí cách tăng View Youtube nhanh chóng 2022

Chắc hẳn những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm được shop bán kênh Youtube phù hợp với mình. Hy vọng bạn sẽ có cuộc giao dịch thuận lợi và phát triển hơn nữa kênh Youtube của mình. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng truy cập website Seonhanh.com để kết nối nhanh chóng với chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *