Nếu bạn đang muốn bật chức năng kiếm tiền cho kênh Youtube của mình thì không thể bỏ qua điều kiện 4000h xem trên nền tảng này. Vậy làm thế để có tăng 4000h xem trên Youtube trong khi kênh của bạn mới lập; chưa có nhiều người đăng ký; nội dung thì chưa được thu hút nhiều? Vì vậy; trong bài viết ngày hôm nay Seonhanh.com sẽ giới thiệu tới các bạn Top 5 web tăng 4000h xem Youtube vô cùng uy tín và hiệu quả nhé!

Contents

Vì sao cần phải tăng 4000h xem trên Youtube?

Ww

Điều kiện để bật kiếm tiền 

Điều kiện để bật được tính năng kiếm tiền từ Youtube đó là bạn cần phải đạt được 4000h xem và 1000 lượt đăng ký kênh trong vòng 365 ngày gần nhất.

Có nói rằng việc tăng 4000h xem được coi như “đòn bẩy” để bật kiếm tiền. Bởi với số lượng giờ xem như vậy bạn bắt buộc phải cung cấp cho người xem những nội dung chất lượng.

Khi đã có được nội dung video chất lượng thì số lượng giờ xem sẽ tăng dần kèm theo số lượng người đăng ký; like; share; comment cũng tăng lên; vì khi đó người dùng thấy rằng nội dung của bạn mang đến là có ích.

Tăng lượt đề xuất cho kênh và video 

Video và kênh của bạn sẽ được Youtube đánh giá tốt và hữu ích tới từ kết quả tương tác của người xem. Với 4000h xem video của bạn sẽ dễ dàng được đề xuất tới nhiều người dùng hơn; đó là bởi kênh của bạn cung cấp tới họ những nội dung hữu ích. Nhờ vậy sẽ giúp mở rộng tệp người xem được tiếp cận; từ đó kênh của bạn sẽ được phát triển tốt hơn.

Dễ dàng tiếp cận người dùng và tăng lượt xem 

Khi bạn đã mở rộng được tệp người dùng thì lợi ích mà bạn nhận được đó là số lượng lượt xem tăng lên. Điều này có vai trò rất quan trọng đối với những kênh mới lập. Nó giống như hiệu ứng đám đông domino vậy; bạn có được giờ xem đủ; được đánh giá nội dung chất lượng; từ đó bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn; tăng thêm lượt xem; giờ xem; thêm tương tác comment; thêm người đăng ký;… Đó là lý do tại sao bạn nên tăng 4000h xem trên Youtube.

Tạo ra đám đông người quan tâm

Khi là bất cứ điều gì cũng vậy; nếu bạn có thể thu hút hoặc sở hữu được một đám đông thì bạn sẽ thuận lợi đạt được những mục tiêu mình đang hướng tới hơn. Hầu hết những người sáng tạo nội dung trên Youtube đều có một mục tiêu là ngoài cung cấp; chia sẻ những nội dung có ích thì đó chính là thu nhập.

Chính vì vậy; với 4000h xem bạn sẽ sẽ đạt được những lợi ích vừa kể trên là có thêm đòn bẩy cho đề xuất video tốt hơn; tăng lượt tương tác; lượt xem;… Từ đó những mục tiêu lớn hơn như 1000 sub; 10.000 sub hay 100.000 sub sẽ trở nên dễ dàng hơn và nguồn thu nhập sẽ được ổn định; nâng cao hơn. Điều này sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân; thương hiệu sản phẩm…

Top 5 web tăng 4000h xem Youtube uy tín và hiệu quả 

Www

Dưới đây là những thông tin về top 5 web tăng 4000h xem Youtube uy tín mà Seonhanh.com muốn giới thiệu đến quý vị; giúp bạn có thể tham khảo:

Tăng 4000h xem Youtube với chaynhanh.com

Chaynhanh.com hiện đang là trang web cung cấp dịch vụ tăng 4000h xem Youtube được mọi người tin tưởng sử dụng; đó nhờ nhờ bởi sự tiện ích; uy tín và giá thành vô cùng phải chăng. Khi truy cập vào trang web của chaynhanh.com bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn là được. Nếu bạn không rành thuật; muốn tập trung phát triển kênh để phục vụ cho việc kinh doanh; kiếm thêm thu nhập thì hãy liên hệ với Chaynhanh.com để được tư vấn dịch vụ tăng 4000h xem trên Youtube nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Tăng 4000h xem Youtube với Ezmedia

Đã có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing; Ezmedia đã cung cấp hàng trăm chiến dịch quảng cáo; truyền thông; tăng và mua bán view tới các kênh Youtube; Facebook cùng với nhiều nền tảng khác. Một kênh Youtube nếu muốn bật được tính năng kiếm tiền thì buộc phải có hơn 4000h xem video trong vòng 12 tháng và phải có ít nhất 1000 người theo dõi. Để đạt được 1000 sub thì bạn có thể áp dụng những cách như chéo sub; trao đổi sub. Những đối với tăng 4000h xem thì bạn lại không thể tự “cày giờ” hay trao đổi được. Chính vì hiểu được điều này nên Ezmedia đã cho ra mắt dịch vụ tăng 4000h xem Youtube uy tín; an toàn; nhanh chóng và giá thành lại vô cùng phải chăng.

Tăng 4000h xem Youtube với Mualikes.com 

Khi nhắc tới top 5 web tăng 4000h xem Youtube uy tín thì chúng ta không thể bỏ qua Mualikes.com. Được biết đến với những thành viên và kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực; đến nay Mualikes.com đã hoàn thành hơn 500;000 đơn hàng thành công với nhiều dịch vụ khác nhau; trong đó có dịch vụ tăng 4000h xem Youtube và dần trở thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu; được rất nhiều người mua kiểm chứng và đánh giá cao.

Tăng 4000h xem Youtube với CPM VIEW 

Thực ra việc tăng 4000h xem video Youtube có thể dễ dàng thực hiện được khi đến với CPM View. Đơn vị đã có một bài hướng dẫn chi tiết về cách tăng 4000 giờ xem Youtube; điều bạn cần làm chỉ có tài khoản đã đăng ký tại website của CPM View và thực hiện theo các bước hướng dẫn là được. Ngoài ra; CPM View còn cung cấp các dịch vụ khác như tăng like; comment Youtube; Facebook;…

Tăng 4000h xem Youtube với TocToc.vn

Web tăng 4000h xem Youtube uy tín cuối cùng mà Seonhanh.com muốn giới thiệu tới các bạn đó là TocToc.vn. Khi bạn lựa chọn dịch vụ tăng 4000h xem công khai tại đây; bạn sẽ mua được gói 4000h với chất lượng hợp lệ 100% khác so với việc các bạn tư kéo giờ hay tự xem; cam kết giờ xem không bị tụt; chính sách bảo hành đầy đủ. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội trên mà hiện nay; TocToc.vn đang ngày càng tạo được chỗ đứng vững chắc cùng sự hài lòng; tin tưởng của người mua.

Trên đây là những thông tin chi tiết về web tăng 4000h xem Youtube mà đơn vị chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi xin hãy gửi về Seonhanh.com để được giải đáp kịp thời.

>>> Xem thêm: Cách tăng 1000 sub youtube – Bước khởi đầu cho các nhà sáng tạo nội dung

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *