Là một trong những trang mạng xã hội tương đối mới lạ với người dùng Việt Nam nhưng Twitter đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý bởi những tính năng thông minh và mức độ hấp dẫn của thông tin trên nền tảng này. Từ đây, Seonhanh.com đã cho ra mắt hàng loạt các dịch vụ Twitter nhằm tạo điều kiện cho nhiều nhà sáng tạo nội dung. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các dịch vụ có tại Seonhanh.com nhé!

Contents

Đôi nét về mạng xã hội Twitter.

T1

Twitter được biết đến là một nền tảng mạng xã hội lớn trên thế giới và thuộc top 5 nền tảng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Theo kết quả thu nhập được đầu năm 2022, Twitter sở hữu lượng người dùng khổng lồ, bao gồm cả những người dùng trực tuyền phủ rộng ở khắp các lĩnh vực khác nhau như: Game, Finance, 18+, BET,… Với phương thức lan truyền thông tin cực nhanh đa biến đây trở thành kênh truyền thông lý tưởng để những marketer khai thác  nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Seonhanh.com – địa chỉ cung cấp dịch vụ Twitter cho mọi người dùng.

Như đã đề cập đến ở nội dung trên, Twitter được coi là “miếng bánh ngon” của những marketer. Chính lí do này đã khiến các dịch vụ luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Nắm bắt được thị yếu này, Seonhanh.com đã cho ra mắt hàng loạt các dịch vụ trên nền tảng Twitter.

Với các tiêu chí “hiệu quả, nhanh chóng, và ổn định”, hầu hết các dịch vụ Twitter được cung cấp bởi Seonhanh.com đều đêm đến cho quý khách hàng cảm giá hài lòng, tin tưởng và những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Khi đến với Seonhanh.com, quý khách hàng sẽ có cơ hội được:

  • Trải nghiệm các dịch vụ hiệu quả, an toàn với mức tăng trưởng tương tác ổn định.
  • Giá các dịch vụ trên nền tảng Twitter đều ở mức phải chăng.
  • Luôn hoàn thành chỉ tiêu đầy đủ, đúng tiến độ do khách hàng yêu cầu.
  • Có thẻ bảo hành cho tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Seonhanh.com.

Những dịch vụ Twitter được cung cấp bởi Seonhanh.com

T2

óng ngày càng rộng khắp, các dịch vụ Twitter đã và đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người muốn kiếm tiền thông qua nền tảng mạng xã hội này. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao ấy, Seonhanh.com cho ra mắt các dịch vụ Twitter như sau:

Dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Twitter.

Tăng lượt theo dõi trên Twitter là một trong những dịch vụ ăn khách tại Seonhanh.com. Sở dĩ đây trở thành dịch vụ Twitter được thu hút nhất bởi thực tế, để có thể tăng lượt theo dõi đối với một tài khoản Twitter mới đòi hỏi rất nhiều thời gian, tỉ lệ theo dõi chéo trên nền tảng này cũng tương đối thấp khi chỉ dao động từ 5 đến 15%. Vì vậy, để có thể đạt được các con số như 10.000 hay 20.000 follower thì việc sử dụng dịch vụ tăng follower trên Twitter tại Seonhanh.com là điều khả thi.

Ưu điểm của dịch vụ này là giúp bạn tăng lượt theo dõi nhanh chóng, đều đặn trong khoảng thời gian ngắn. Mức tăng trưởng follow trung bình của dịch vụ này sẽ nằm trong khoảng từ 1000 đến 5000 lượt mỗi ngày. Đây quả thực là con số ấn tượng, đặc biệt với những tài khoản Twitter mới hay những marketer muốn phát triển trên nền tảng này.

Dịch vụ tăng like, tăng retweet trên Twitter.

T3

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ tăng follower, tăng like hay tăng retweet là dịch vụ được Seonhanh.com khuyên dùng. Khi sử dụng loại hình dịch vụ này, bạn sẽ có cơ hội kéo tương tác cực tốt, tăng lượt like một cách tự nhiên, kích thích tương tác hiệu quả.

Đặc biệt, với những nội dung hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ  này còn có cơ hội được viral, tạo hiệu ứng lan tỏa, giúp tài khoản của bạn tạo được thiện cảm tốt, tăng lượt tiếp cận hiệu quả. Và đây cũng được đánh giá là một trong những dịch vụ  hoàn hảo cho những nhà làm quảng cáo chuyên nghiệp, giúp họ dễ dàng đạt được các mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

>>> Xem thêm: Chi tiết cách tăng like Twitter mọi người nên tham khảo

Dịch vụ tăng seeding trên Twitter.

Hiểu một cách dễ hiểu, dịch vụ tăng lượt seeding chính là việc tăng lượt comment với mỗi bài đăng trên nền tảng này. Thông thường, dịch vụ tăng seeding comment sẽ chia làm 02 loại là random và tự nhập nội dung. Cả hai hình thức này đều đã được Seonhanh.com triển khai và thu về những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trong trường hợp bạn không có quá nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể lựa chọn hình thức random comment để tối ưu hóa chi phí. Ngược lại, khi có mong muốn ở cấp độ cao hơn dựa trên kịch bản thì việc lựa chọn hình thức tùy chỉnh lại là giải pháp hiệu quả hơn hẳn.

Dịch vụ tăng mắt view trên Twitter video.

Tương tự với Facebook, Seonhanh.com hiện đang cung cấp cả dịch vụ đẩy mắt view cho Twitter video. Khi lựa chọn dịch vụ này, quý khách sẽ được đảm bảo ngưỡng view trên mỗi video đăng tải. Đặc biệt, đây đều là lượng view thật có được nhờ biện pháp đẩy lượt tiếp cận. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Seonhanh.com.

Quy trình cung cấp dịch vụ Twitter tại Seonhanh.com

T4

Với định hướng trở thành đối tác tin cậy của nhiều người dùng mạng xã hội và mục tiêu trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, dịch vụ Twitter nói riêng và các dịch vụ khác tại Seonhanh.com sẽ được thực hiện với quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ tại website, hotline hoặc các địa chỉ liên lạc khác.

Bước 2: Tiến hành tư vấn chi tiết về các dịch vụ tại Seonhanh.com để quý khách lựa chọn.

Bước 3: Thỏa thuận và thực hiện thỏa thuận với khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Tiến hành các dịch vụ.

Bước 5: Bàn giao kênh, thanh toán và thực hiện các bảo hành (nếu có)

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Twitter tại Seonhanh.com. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về địa chỉ https://seonhanh.com/ để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *