Facebook là trang mạng xã hội hàng đầu với lượng người sử dụng kỷ lục trên toàn thế giới qua hàng năm. Không chỉ tạo ra không gian giải trí vượt trội, facebook còn là sân chơi cho các cá nhân, doanh nghiệp mong muốn phát triển việc kinh doanh online. Với mục tiêu này, người dùng không thể bỏ qua những chỉ số hiển thị. Tăng follow facebook thế nào là điều mà nhiều vẫn quan tâm cho đến nay. Cùng khám phá và nắm bắt những thủ thuật tăng follow hiệu quả ngay bây giờ.

Fb1

Contents

Hiểu đúng về lượt Follow trên Facebook

Tăng Follow Facebook Uy Tín, Phát Triển Kinh Doanh Bền Vững
Tăng Follow Facebook Uy Tín, Phát Triển Kinh Doanh Bền Vững

Tính năng Follow được cài đặt trên cả fanpage và tài khoản cá nhân. Khi bạn bật tính năng này và có người bấm follow, họ sẽ có thể nhìn thấy mọi thông tin về video, hình ảnh, status chia sẻ công khai. Đó sẽ là những người theo dõi trung thành tại tài khoản cá nhân, trang fanpage facebook của bạn.

Như vậy, các trang Fanpage Facebook hay các tài khoản cá nhân sở hữu nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng tiếp cận đến nhiều người dùng, khẳng định được sự uy tín của trang. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn là người kinh doanh, bán hàng bởi trang đã có tầm ảnh hưởng, hình ảnh tin cậy nhất định để thu hút những khách hàng tiềm năng.

Xét chi tiết, bạn sẽ thấy có hai loại follow facebook là follow thật và follow ảo

  • Những lượt theo dõi thật: Đây là lượt theo dõi do chính tài khoản người dùng thật ấn theo dõi bạn. Do đó, từ những lượt follow chất lượng này, những trạng thái hình ảnh được quảng bá rộng rãi, tạo tương tác hai chiều giữa bên theo dõi và bên được theo dõi.
  • Những lượt theo dõi ảo: Đây là phương pháp giúp bạn tức thì khi mong muốn trang các nhân, fanpage có nhiều lượt theo dõi chỉ trong vài phút. Danh sách theo dõi này cho chính bạn tạo ra hay đến từ việc lựa
  • chọn dịch vụ tăng follow facebook của các đơn vị khác cung cấp. Cách này được xem như phương án để “đánh bóng” hình ảnh.

Xem thêm: Web tăng view sub like Facebook >>> Best SMM Panels for Youtube và Facebook

Ý nghĩa của tăng Follow Facebook

Fb2

Trên nền tảng mạng xã hội kết nối toàn cầu, điều quan trọng đầu tiên là tiếp cận tới nhiều người dùng nếu bạn đang mục tiêu kinh doanh, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ nhất định. Trong đó, sự kết nối bền vững là khi bạn có nhiều lượt theo dõi trên trang. Đây cũng là điểm thu hút ấn tượng, tạo tin cậy cho những khách hàng lần đầu tiên thăm trang.

Nhiều người tự tin, để tăng follow facebook, tôi hoàn toàn có thể chạy quảng cáo. Đúng, nhưng khi đó, bạn phải trả phí trong khi những lượt follow tự nhiên giúp bạn chẳng mất chi phí nào cho việc tiếp cận khách hàng. Khi sở hữu số lượt follow khủng, điều đó chỉ có lợi chứ không có hại.

Những cách tăng follow hiệu quả

Tùy theo mục đích phát triển, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn giữa tăng follow ảo và tăng follow thật

Cách tăng follow ảo

Với nhu cầu của người dùng, có rất nhiều đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ tăng follow. Bạn chỉ cần trả phí, cung cấp các thông tin cần thiết, số lượt follow trên trang cá nhân, fanpage sẽ tự động tăng. Theo đó, các thuật toán sẽ khiến tài khoản facebook tự động theo dõi (kết bạn) với trang của bạn và bạn cũng đồng thời tự kết bạn, theo dõi tài khoản của họ.

Về ưu điểm, đây là cách tăng follow facebook dễ dàng trong thời gian sớm nhất, khiến người dùng lướt qua trang facebook ấn tượng nhanh chóng. Tuy nhiên, cần nhìn nhận thực tế, lượt theo dõi thực tế ít hơn nhiều so với con số hiển thị, không có ý nghĩa nhiều trong việc chuyển đổi doanh số bán hàng.

Cách tăng follow facebook thật

Fb3

Nếu việc tăng follow không quá gấp và bạn muốn phát triển bền vững, phương án tốt nhất là hãy thúc đẩy lượt theo dõi thật. Đây là một số cách tối ưu đáng để bạn cân nhắc:

  • Dùng tính năng gợi ý kết bạn: Dựa trên các hoạt động và mối quan hệ có thể quen biết trên facebook; mạng xã hội này thường có danh sách gợi ý kết bạn. Đây là cách thủ công nhưng tương đối ổn khi bạn kết bạn với tất cả mọi người; có được lượt theo dõi thật.
  • Cài đặt các thông tin, bài viết ở chế độ công khai: Nếu muốn tăng Follow Facebook; bạn cần cài đặt chế độ công khai ở các phần kết bạn và theo dõi; (cho phép tất cả mọi người có thể theo dõi, kết bạn); công khai hệ thống bài viết, hình ảnh trên tường (người lạ có thể dễ dàng xem, tương tác tại bài viết của bạn)
  • Chủ động mời mọi người trong danh sách bạn bè nhấn thích; theo dõi, chia sẻ: Đây là phương án tận dụng tối đa nguồn lực đang có; để tăng follow facebook cho trang fanpage của bạn. Dù vậy, điểm yếu của cách này là tương đối mất thời gian; và dễ dàng bị nghi ngờ là tài khoản ảo.

Ngoài ra, có thể sử dụng các phương thức:

  • Tập trung phát triển nội dung trên trang: Không có cách nào lý tưởng và bền vững hơn cách này khi người dùng luôn đề cao trải nghiệm, những nội dung bổ ích. Một nội dung “viral” sẽ tiếp cận đến nhiều người dùng mới, tạo bước chuyển mới cho trang của bạn.
  • Chạy quảng cáo: Tất nhiên, đây là cách không thể thiếu cho mọi trang fanpage muốn có lượt theo dõi, tiếp cận nhiều hơn. Các trang bán hàng, cung cấp dịch vụ đều áp dụng cách này cho những bài viết quan trọng.
  • Một số cách làm khác: Ngoài những cách trên, trong mỗi viết, bạn có thể cố gắng tối ưu bằng cách sử dụng hashtag liên quan để tối ưu tìm kiếm hay sau khi sản xuất nội dung, bạn có thể đem chính những nội dung này seeding vào các fanpage và group khác. Ngoài ra, đừng quên cập nhật những thay đổi mới trên Facebook tại seonhanh.cm để tăng theo dõi hiệu quả.

Xem thêm: Web tăng view sub like Facebook >>> Best SMM Panels for Youtube và Facebook

Trong đó, seonhanh.com cung cấp giải pháp toàn diện trong Marketing Online trên đa nền tảng. Là những nhân sự chuyên nghiệp; kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ chia sẻ; mang đến hệ thống kiến thức về kinh doanh, kiếm tiền Online bao gồm cải thiện Seo, chạy quảng cáo, giá tăng các chỉ số hiển thị trên các mạng xã hội (lượt follow, subsribe, like,…), tăng tỷ lệ chuyển đổi,… Mọi mong muốn chia sẻ, trao đổi kiến thức về tăng follow facebook nói riêng và các chỉ số nói chung, hãy bình luận trực tiếp ngay tại bài viết, truy cập website Seonhanh.com để cập nhật tin tức mỗi ngày.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *