Facebook là một trong những trang mạng xã hội nổi tiếng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nơi đây mọi người có thể tự do chia sẻ thông tin, đăng tải video cuộc sống cá nhân của mình đến nhiều người. Tuy nhiên không phải bài đăng nào trên mạng xã hội cũng thành công thu hút được lượng view cao. Giải pháp tăng lượng xem nhanh nhất chỉ có thể là mua view facebook. Thế nhưng, đâu mới là địa chỉ mua view facebook uy tín? Hãy cùng Seonhanh.com giải đáp một cách chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Contents

View facebook là gì?

P2

View facebook chính là lượt xem trong các video được đăng tải trên nền tảng mạng xã hội này. Số view xem càng cao có nghĩa là video có số lượt tiếp cận và tương tác lớn. Mỗi một lượt xem công khai hợp lệ sẽ được tính là một view.

Ý nghĩa của lượt view facebook

Lượt view cao sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất là đối với những người sử dụng tài khoản với mục đích kinh doanh, bán hàng. Video có lượt xem cao sẽ có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bởi vì khi video có lượt view cao, thuật toán của facebook sẽ lưu ý, ưu tiên hiển thị trang facebook của bạn hơn khi những người dùng khác tìm kiếm từ khóa. Ngoài ra công nghệ AI của facebook cũng sẽ tự động đề xuất những video khác của bạn có lượt view cao từ đó gia tăng lượt người dùng khác tiếp cận video tốt hơn bao giờ hết.

Theo nhận thức của hầu hết mọi người thì bài đăng có lượt view cao sẽ khiến người dùng tin rằng đây là một video chứa nội dung hấp dẫn và tăng khả năng kích vào video để thỏa trí tò mò. Nội dung video mà thật sự thu hút thì người xem có thể sẽ chia sẻ đến nhiều người khác còn đối với những video nhằm mục đích bán hàng có lượt view cao sẽ tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng và từ đó thúc đẩy doanh số tiêu thụ sản phẩm.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua view youtube và facebook chất lượng

Những cách tăng view facebook

P3

 1. Cày view thủ công:

  Bạn có thể mở video nhiều lần trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau hoặc mở video trên nhiều trình duyệt.

 2. Cày view bằng phần mềm:

  Đây là hình thức cày view có đầu tư khi phải nhờ đến phần mềm lập trình các thao tác thay vì ta phải replay mỏi tay.

 3. Kêu gọi người thân, bạn bè vào xem hoặc chia sẻ nội dung:

  Chia sẻ nội dung cho người thân rồi khuyến khích họ xem hoặc chia sẻ đến những trang khác.

 4. Sáng tạo video với nội dung độc đáo, có ích cho người xem:

  Những cách tăng view vừa kể trên sẽ mất khá nhiều công sức nhưng không mang lại kết quả dài lâu bằng việc cải tiến chất lượng nội dung video. Một video để thu hút được người xem phụ thuộc rất lớn vào nội dung mà video đó truyền tải. Vậy nên vấn đề quan trọng nhất trong việc tăng view là phải thiết kế nội dung đúng nhu cầu thị hiếu người xem và mang đến những thông điệp tích cực.

 5. Đầu tư hình ảnh, đặt tiêu đề video thú vị nhằm hấp dẫn người xem:

  Yếu tố đầu tiên kích thích người dùng xem video của bạn không gì ngoài hình ảnh và tiêu đề. Vì vậy nên thiết kế một hình ảnh chăm chút có thể bao quát nội dung video của bạn cùng với đặt tiêu đề ngắn gọn, súc tích và mang yếu tố kích thích trí tò mò của người xem.

 6. Tận dụng khung giờ có lượt truy cập cao để đăng tải video:

  Vì facebook là mạng xã hội được dùng chủ yếu cho giải trí, theo dõi và chia sẻ thông tin. 6 giờ 30 đến 7 giờ sáng sẽ là khung giờ mọi người uống cà phê sáng để chuẩn bị đi học đi làm nên sẽ thường lên mạng xã hội để cập nhật thông tin. Tiếp theo, khoảng 11 giờ 30 đến 12 giờ 30 là thời gian mọi người nghỉ trưa nên cũng sẽ khá rảnh rỗi lên mạng để giải trí. Đặc biệt, vào khoảng 21 giờ đến 23 giờ mọi người dành nhiều thời gian lướt mạng xã hội nhất và đây là cơ hội vàng của bạn.

Nhưng ngoài những cách tăng view miễn phí như trên thì bạn còn một cách khác nhanh chóng hơn nhiều đó chính là mua view facebook. Đây là cách  hữu hiệu để tăng lượt xem nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức. Khi đó, video của bạn sẽ được đề xuất đến đúng đối tượng người xem tìm kiếm từ đó tạo ra được tương tác tốt trong video của bạn. Ngoài ra, video còn được chạy quảng cáo để được ưu tiên tiếp cận đến người dùng.

Vậy nên bạn chỉ cần bỏ ra một lượng tiền nhất định để mua view facebook từ một đơn vị uy tín và tập trung sáng tạo nội dung video lý thú gửi đến người xem sẽ đảm bảo thành công.

Địa chỉ mua view facebook uy tín và giá mềm?

Hiện nay rất đa dạng đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view facebook nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín để bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Seonhanh.com – đơn vị chuyên tăng  view facebook đáng tin cậy nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tăng view facebook một cách nhanh chóng và tối ưu nhất nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

Tất cả thông tin ở bài viết trên chúng tôi đã thu thập và so sánh kỹ lưỡng để gửi đến bạn đọc. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và chúc bạn sớm xây dựng thành công trang facebook cho riêng mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ mua view facebook, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://seonhanh.com/ để được tư vấn, giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *