Tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, Facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn và luôn thu hút được lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày. Không những là một trong những kênh giải trí hữu ích; đây còn được xem là “miền đất” kiếm tiền của rất nhiều người. Seonhanh.com sẽ hướng dẫn kiếm tiền từ video trên Facebook và một số thông tin thú vị khác trong nội dung của bài viết dưới đây.

Contents

Tại sao có thể kiếm tiền từ video trên Facebook?

C2

Có rất nhiều người đang thắc mắc rằng: “Tại sao đăng video lên Facebook có thể kiếm ra tiền?” hay “Tính năng kiếm tiền từ video trên Facebook có thể được áp dụng trên tất cả các tài khoản không”

Trên thực tế, việc hướng dẫn kiếm tiền từ video trên Facebook được xây dựng dựa trên tính năng Ad Break của Facebook. Đây là tính năng cho phép hiển thị quảng cáo trên video của các tài khoản Facebook bật chế độ Ad Break.

Những quảng cáo được chèn vào video đều là những video; hình ảnh có thời lượng ngắn. Tuy nhiên, người xem bắt buộc phải hoàn tất xem hết thời lượng mới có thể xem tiếp video. Rất nhiều các trang Facebook đã khai thác khía cạnh này để đem về một nguồn thu không nhỏ từ các nhãn hàng.

Hướng dẫn kiếm tiền từ video trên Facebook chi tiết.

Việc thực hiện các hướng dẫn kiếm tiền từ video Facebook là không hề khó. Tuy nhiên, để có thể đem lại nguồn thu một cách nhanh chóng, hiệu quả và ổn định thì đây là quy trình mà những nhà sản xuất nội dung video trên Facebook cần thực hiện.

Bước 1: Xây dựng, sản xuất và đăng tải video lên trang chủ.

Để những hướng dẫn kiếm tiền từ video Facebook đạt được hiệu quả thực sự, việc xây dựng một Fanpage có lượng tương tác tốt, có tầm ảnh hưởng là điều vô cùng cần thiết. Và để có được điều này, tất cả các nội dung video được đăng tải đều nên đảm bảo tính sáng tạo, mới mẻ, thú vị và đáp ứng được những tiêu chuẩn ma Facebook để ra.

Hiện tại, có rất nhiều các trang Fanpage kiếm tiền bằng cách reup, cắt xén video có sẵn. Đây cũng là một các kiếm tiền dựa trên video nhưng thực chất tính bền vững không cao. Chưa kể, khi gặp phải các vấn đề liên quan đến bản quyền, bạn còn có nguy cơ bị “mất trắng” kênh.

Bước 2: Tiến hành quảng cáo hiển thị.

C3

Bước tiếp theo trong quy trình hướng dẫn kiếm tiền từ video Facebook chính là việc bật tính năng Facebook. Khi tính năng này được bật, thuật toán sẽ tự động sắp xếp để chèn các video, hình ảnh quảng cáo vào trước, giữa hoặc sau cùng video của bạn.

Chiến lược kiếm tiền từ video trên Facebook hiệu quả nhất.

Việc thực hiện các hướng dẫn kiếm tiền từ video Facebook không đơn thuần dùng lại ở các thao tác cơ bản mà để có thể đạt được hiệu quả, bạn cần phải áp dụng thuần thục các chiến thuật sau:

Gửi xét duyệt cho quản trị Facebook trước khi đăng tải.

Đây được xem là chiến lược tiêu tốn rất nhiều thời gian nhưng kết quả đạt được thực sự đáng mong chờ. Sở dĩ, khi gửi xét duyệt lên quản trị Facebook; bạn sẽ tốn thêm một khoảng thời gian chở đội xét duyệt. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến số lượng view bạn có được thực sự “ra tiền”.

Phát triển kênh “sạch”, nói không với nội dung xấu.

Để việc thực hiện các hướng dẫn kiếm tiền từ video trên Facebook được thực sự thành công thì việc sản xuất; sáng tạo video là chưa đủ. Bạn hãy đầu tư để phát triển fanpage; “làm đẹp” profile cá nhân để tăng được mức độ uy tín cũng như tăng mức độ truy cập cho kênh.

>>>> Xem thêm: Hóa ra đây là thứ giúp video được xếp hạng trên trang chủ

Chạy quảng cáo với nguồn kinh phí cho phép.

Để có thể thu lợi nhuận từ các video trên Facebook được nhanh hơn thì chạy quảng cáo cũng là một phương pháp đáng được xem xét. Mức chi phí đầu tư cho quảng cáo ở mức vừa phải sẽ giúp cho độ phủ sóng của sản phẩm được tăng lên. Tăng lượt tiếp cận, tăng lượt xem trang cũng đã là một thành công lớn trong việc thực hiện hướng dẫn kiếm tiền từ video trên Facebook.

Những lưu ý cần biết khi thực hiện hướng dẫn kiếm tiền từ video trên Facebook

C4

Không quá khi nói rằng, Facebook chính là mảnh đầu đầy “màu mỡ” cho những người có định hướng xây dựng kênh với mục đích thu lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng các hướng dẫn kiếm tiền từ video trên Facebook bạn cần phải lưu ý một số các vấn đề sau đây:

Về các vấn đề bản quyền của mỗi video.

Như đã trình bày ở nội dung trước; việc áp dụng các hướng dẫn kiếm tiền từ video Facebook còn tồn tại nhiều rủi ro; khi các fanpage có thói quen reup video từ các trang khác. Trong trường hợp vướng phải vấn đề bản quyền; bạn cần ngay lập tức thực hiện các thao tác xóa video để không làm ảnh hưởng đến những bài đăng sau của trang.

Về vấn đề nội dung của video.

Để tránh được những hệ quả xấu trong quá trình thực hiện hướng dẫn kiếm tiền từ video Facebook; bạn tuyệt đối không được đăng tải các video có nội dung 18+; các video chứa hành động phản cảm, bạo lực, kích động bạo lực,…

Về thời gian tung video tối ưu nhất.

Người dùng ở mỗi quốc gia khác nhau sẽ có số lượng truy cập Facebook tại một thời điểm cố định khác nhau. Và người “khôn ngoan” khi thực hiện hướng dẫn kiếm tiền từ video trên Facebook; chính là biết các lựa chọn đăng tải vào khoảng thời gian phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng tải từ 5-7 video mỗi ngày để có thể tiếp cận tối đa lượng người xem.

Seonhanh.com – chuyên cung cấp các giải pháp kiếm tiền từ video trên Facebook hiệu quả hàng đầu.

Nếu những hướng dẫn kiếm tiền từ video Facebook được chia sẻ ở trên khiến bạn cảm thấy còn lúng túng, hãy đến ngay với Seonhanh.com.

Tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển các nền tảng mạng xã hội; Seonhanh.com tự tin cam kết:

  • Đem đến những bí quyết hướng dẫn kiếm tiền từ video Facebook hoàn hảo.
  • Giá thành dịch vụ phát triển các nền tảng cực kỳ ưu đãi.
  • Các chính sách bảo hành, bảo đảm độc quyền tại Seonhanh.com.

Đây là một số hướng dẫn kiếm tiền từ video Facebook. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về địa chỉ Seonhanh.com để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *