Việc tài khoản bị ẩn trên tiktok gây ra nhiều khó khăn trong việc phát triển và sản xuất nội dung. Tình trạng này càng kéo dài sẽ càng để lại nhiều ảnh hưởng, thậm chí cả những ảnh hưởng về mặt kinh tế. Vậy, làm cách nào để khắc phục tình trạng tài khoản bị ẩn trên tiktok? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Seonhanh.

Contents

Những lý do thường gặp khiến tài khoản bị ẩn trên tiktok

Kk

Thông thường, tài khoản bị ẩn trên tiktok khi bạn vi phạm một số các nguyên tắc như sau:

Nội dung đăng tải có chứa những hình ảnh phản cảm

Theo tiêu chuẩn cộng đồng được đăng tải trên tiktok, tất cả những tài khoản đăng các video có chứa nội dung phản cảm, các hình ảnh bạo lực, phản cảm, vi phạm pháp luật, các video 18+, đả kích, xuyên tạc chính trị, Đảng, Nhà nước, buôn bán vũ khí, chất cấm,… Tất cả những tài khoản đăng tải các video có nội dung trên đều bị tiktok nhắc nhở và ẩn tài khoản làm mất tương tác.

Chèn 1 đường link bất kỳ sang các nền tảng khác

Mặc dù nguyên nhân này không thường xuyên xuất hiện nhưng cũng được coi là 1 trong các nguyên nhân làm cho tài khoản bị ẩn trên tiktok. Khi bạn đính một đường link bất kỳ dẫn đến các nền tảng mạng khác như facebook, youtube,… sẽ biến đây trở thành một trong các nguyên nhân làm ẩn tài khoản.

Do đạo nhái, đăng tải lại các nội dung và video của các tài khoản khác

Một trong các nguyên nhân khiến tài khoản bị ẩn trên tiktok là việc đăng tải những video, nội dung đã được đăng tải ở các tài khoản khác. Việc làm này khiến Tiktok hiểu bạn là một người dùng không sáng tạo, đạo nhái nội dung. Từ đó, nền tảng này sẽ kích hoạt việc ẩn các nội dung đăng tải sau đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Đăng tải 1 video,1 nội dung quá nhiều lầm

Đây cũng là lý do khiến bạn phải thực sự xem xét khi tài khoản bị ẩn trên tiktok. Mặc dù các nội dung được đăng tải trước đó có là video do bạn tự sáng tạo ra nhưng cũng không nên đăng tải quá nhiều lần. Điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới những đánh giá của tiktok về tính sáng tạo của bạn.

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng tài khoản bị ẩn trên tiktok

Kkkk

Trên thực tế, cách duy nhất để khắc phục tình trạng tài khoản bị ẩn trên tiktok là xóa những video có nội dung xấu đã đăng tải trước đó. Đừng cố tình xóa đi đăng lại video vì điều này sẽ khiến tài khoản của bạn phải đối diện với nguy cơ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, sau khi đã xóa video vi phạm tiêu chuẩn, bạn hãy tiếp tục sản video. Mặc dùng những video này không ngay lập tức lấy lại lượng tương tác như ban đầu, tuy nhiên cũng lấy lại một lượng tương tác ổn và thiết lập những lượt theo dõi mới.

Một vài lời khuyên hữu ích dành cho người dùng tiktok

Bên cạnh việc khắc phục, những lời khuyên để tài khoản không bị ẩn trên tiktok là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích mà Seonhanh.com dành cho bạn:

Sản xuất video có nội dung lành mạnh

Trên thực tế, việc đăng tải những video có nội dung lành mạnh không những giúp hạn chế tình trạng tài khoản bị ẩn trên tiktok mà còn kênh của bạn thu hút nhiều sự quan tâm hơi từ cộng đồng. Hãy xây dựng định hướng phát triển kênh theo hướng tích cực nhất để đem về lượt tương tác khủng cho mỗi video.

Thường xuyên đăng tải các video sáng tạo mới

Không riêng gì tiktok, sự sáng tạo trong các video luôn được mọi nền tảng và người dùng đánh giá cao. Chình vì vậy, thay vì đăng tải các video “ăn cắp” hoặc đạo nhái những video khác, hãy tự sáng tạo các nội dung có tính mới mẻ, độc đáo.

Chỉ đăng video 1 lần duy nhất.

Để hạn chế tình trạng tài khoản bị ẩn trên tiktok, bạn tuyệt đối không đăng tải 1 video nhiều lần. Điều này sẽ làm mất tính sáng tạo của kênh và khiến bạn không đạt được lượng tương tác như mong muốn.

Seonhanh.com – chuyên cung cấp các dịch vụ tiktok chuyên nghiệp

Với tốc độ phủ sóng nhanh chóng mặt của mạng xã hội Tiktok, việc xây dựng kênh và phát triển trên nền tảng này đang trở thành một trong những trào lưu của hàng triệu người. Đây cũng là lý do chính khiến các dịch vụ về Tiktok ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng.

Hiểu được nhu cầu ấy, Seonhanh.com cho ra mắt hàng loạt các dịch vụ Tiktok hữu ích như mua tim, mua comment, follow, cùng rất nhiều các dịch vụ kéo tương tác khác,…

Đến với Seonhanh.com, quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ Tiktok chất lượng cao với chi phí hợp lý. Ngoài ra, quý khách sẽ có cơ hội được phục cung cấp dịch vụ bởi những kỹ thuật viên dày dặn chuyên môn tại Seonhanh.com và vô số những ưu điểm nổi bật khác.

Xem thêm: Thuật toán Tiktok và cách nắm vững để đưa video lên xu hướng một cách nhanh nhất

Trên đây là một số hướng dẫn cách khắc phục tài khoản bị ẩn trên Tiktok. Mọi ý kiến thắc mắc vùi lòng gửi về Seonhanh.com để được đội ngũ nhân viên tại hệ thống kịp thời tiếp nhận và xử lý.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *