Với mức động phủ sóng ngày càng cao, Tiktok được một “mảnh đất màu mỡ” của những nhà làm truyền thông và những nhà sáng tạo nội dung. Lên xu hướng tiktok là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của việc khai thác những lợi ích trên nền tảng này. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Seonhanh.vn sẽ chia sẻ tới bạn cách để video lên xu hướng Tiktok hiệu quả.

Thế nào là lên xu hướng Tiktok?

Tt

Lên xu hướng Tiktok là một thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người phát triển và sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Việc lên xu hướng được hiểu một cách đơn giản là video đăng tải được hiển thị tự động trên bảng tin của nhiều người. Thông thường, những video được lên xu hướng là những video có nội dung hấp dẫn, các nội dung gây cười hoặc những video chứa thông tin mang tính thời sự,…

Mách bạn những cách để video lên xu hướng Tiktok đơn giản nhất.

Những cách để video lên xu hướng Tiktok là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số phương thức để video lên tiktok mà bạn có thể tham khảo:

Xây dựng kênh tiktok với hồ sơ đẹp.

Cách để video lên xu hướng Tiktok cần phải được thực hiện từ những bước đầu khi xây dựng kênh. Một kênh Tiktok chỉ dễ lên được xu hướng nhất khi đó là tài khoản thật và có mức độ uy tín nhất định. Để làm được điều này, khi  lập kênh, bạn nên đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh sao cho thực đẹp mắt và ấn tượng. Ngoài ra, việc sử dụng các thông tin thật, tên thật để tạo dựng tài khoản cũng là một cách để video lên xu hướng Tiktok không nên bỏ qua.

Đính kèm hashtag mỗi khi đăng tải video.

Đăng video đính kèm hashtag là cách để video lên xu hướng Tiktok được sử dụng phổ biến hiện nay. Trên mỗi video đăng tải, người dùng nên gắn thêm nội dung mô tả đi kèm và chi tiết mô tả kèm theo mỗi video. Nhờ hashtag mà video trở nên nổi hơn và thu hút được sử theo dõi của nhiều người hơn.

Tăng tương tác với người xem video Tiktok.

Đây là một trong những cách video lên xu hướng Tiktok đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Việc tương tác qua lại giữa chủ kênh và người xem giúp để lại ấn tượng tốt cho người xem. Đồng thời, tiktok cũng sẽ có được ấn tượng tốt về bạn là một người hoạt động năng nổ và có đóng góp cho nền tảng này.

Một số những cách bạn có thể áp dụng để tương tác với người xem như trả lời các comment ở bài đăng, thả tim comment hoặc theo dõi qua lại tài khoản của người xem. Với việc được đánh giá là có những hoạt động tích cực sẽ làm cho thời gian video của bạn được đẩy lên nhanh chóng hơn.

Kích thích người xem video trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Ttt

Đối với những kênh Tiktok đã có lượng follow đạt mức cao nhất định, việc áp dụng cách video lên xu hướng Tiktok thông qua việc kích thích lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube cũng được coi là phương án khả thi.

Cải thiện chất lượng video Tiktok đăng tải.

Vấn đề video chứa nội dung”rác” trên mạng xã hội là vấn đề không mới xong chưa bao giờ hết nóng trên các nền tảng mạng xã hội nói chung và Tiktok nói riêng. Những video kém chất lượng, thậm chí là phản cảm được đăng tải làm nhiễu loạn nội dung.

Vì vậy, cách video lên xu hướng Tiktok tốt nhất chính là đầu tư sản xuất nội dung thực sự nghiêm túc. Trước hết là cần đầu tư vào chất lượng màu sắc, hình ảnh, chất lượng video,… Thông qua việc chỉn chu đến từng chi tiết sẽ khiến cho người xem cảm thấy được tôn trọng và thích thú. Đây cũng là cách xây dựng và phát triển kênh Tiktok bền vững nhất.

Chèn nhạc video theo trend Tiktok.

Sử dụng những bài nhạc trend hay những nội dung bắt trend là một trong những cách video xu hướng Tiktok được nhiều người sử dụng. Vì vậy, việc liên tục theo dõi và cập nhật những trend mới là bắt buộc với những người thực sự có mong muốn phát triển kênh.

Sử dụng dịch vụ mua view Tiktok.

Dịch vụ mua view là một trong những cách video lên xu hướng Tiktok rất đáng tham khảo. Mặc dù so với những cách làm nêu trên, việc sử dụng dịch vụ mua view có nhược điểm là mất chi phí. Tuy nhiên, hiệu quả mà phương thức này mang lại hiệu quả hơn rất nhiều. Không những video được lên xu hướng mà các chỉ số liên quan đến kênh như lượt tim, lượt theo dõi, lượt comment cũng có cơ hội được gia tăng đáng kể.

Đăng video vào những khung giờ “vàng”

Đây là nguyên tắc bất biến với những người có mong muốn có video lên xu hướng. Thông thường, các khung giờ vàng sẽ từ khoảng từ 11h – 12h30 trưa và 19h30 đến 21h tối. Khi đăng tải video vào khung giờ này sẽ tăng cơ hội tiếp cận đến người xem và tăng khả năng lên xu hướng.

>>> Xem thêm: Sơ lược về Tiktok Shop. Xu hướng kiếm tiền thương mại điện tử hot nhất 2022.

Seonhanh.com – chuyên cung cấp các dịch vụ đẩy view chuyên nghiệp.

Tttt

Như đã nhắc đến ở các nội dung trên, bên cạnh các phương án hay cách để video xu hướng Tiktok thủ công thì việc đẩy view bằng dịch vụ là một phương án khả thi rất đáng tham khảo. Khi sử dụng dịch vụ tại Seonhanh.vn, quý khách sẽ được đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Lượt view thật, tăng ổn định, lên xu hướng trong thời gian ngắn.
  • Đảm bảo tốc độ tăng của view, comment, follow,..
  • Giá cả dịch vụ đẩy view phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Cam kết mức độ hiểu quả và được áp dụng các chính sách bảo hành trong trường hợp kết quả không đạt được những mong muốn ban đầu.

Trên đây là một số cách video lên xu hướng Tiktok hiệu quả. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết đây sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong quá trình xây dựng và phát triển kênh Tiktok của mình. Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ hoặc các thông tin khác vui lòng gửi về Seonhanh.com để được giải đáp kịp thời.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *