Youtube là một trong những nền tảng có tốc độ phát triển nhanh chóng và mức độ phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam. Và việc xây dựng những kênh Youtube theo hướng tích cực, bền vững là cách mà rất nhiều người sáng tạo nội dung đã làm để đạt được lợi ích mong muốn. Vậy, làm cách nào để có thể xây dựng và phát triển kênh Youtube như thế? Tất cả thông tin bạn đang tìm kiếm sẽ có trong bài viết dưới đây của Seonhanh.com.

Hướng dẫn bạn cách xây dựng và phát triển kênh Youtube hiệu quả.

Y2

Để có thể xây dựng và phát triển kênh trên nền tảng Youtube là điều không dễ, đặc biệt với nhiều người mới. Tuy nhiên, khi đã xác định được đúng hướng, đúng mục tiêu, việc phát triển kênh không còn quá khó khăn. Sau đây là những cách phát triển kênh bền vững, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

Tập trung phân tích chỉ số liên quan đến hành vi người dùng.

Đây được xem là một trong những cách phát triển kênh  hiệu quả nhất mà bất kể một nhà sáng tạo nội dung nào cũng cần biết. Việc phân tích này sẽ chú trọng nhiều đến chỉ số hành vi thay vì tập trung vào search traffic. Các hành vi của người dùng sẽ liên quan tới Percentage watched, Watch times hay Click-through rate.

Tìm kiếm keyword.

Để có thể tìm được từ khóa hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể vận dụng một cách linh hoạt công dụng auto-suggest của Youtube. Tính năng này sẽ hỗ trợ hiển thị các từ khó liên quan khi bạn thực hiện thao tác tìm kiếm trên Youtube.

Bổ sung các closed caption.

Thực tế, việc quét closed caption có ý nghĩa rất lớn cho việc phát triển kênh về mặt SEO. Quan trọng hơn cả, yếu tố này có ảnh hưởng không nhỏ tới lượt view – chỉ số luôn được những người sản xuất nội dung đặc biệt chú trọng.

Thiết lập cấu trúc kênh phù hợp.

Để có được định hướng phát triển kênh bền vững, bạn cần thiết lập được cấu trúc kênh phù hợp nhằm mang lại những trải nghiệm tốt cho người xem. Một trong những cách thiết lập cấu trúc hữu hiệu nhất, hiệu quả nhất giúp phát triển kênh bền vững nhất chính là tạo các Playlist, sắp xếp nội dung thực sự chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Seonhanh.vun – đối tác phát triển kênh Youtube số 1 thị trường.

Y3

Với nhiều người, đặc biệt những người mới xây dựng kênh thì việc phát triển kênh thực sự là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu những nỗi khó khăn của một bộ phận không nhỏ những Youtuber, Seonhanh.com đã được vào triển khai các dịch vụ nhằm hỗ trợ người dùng. Khi lựa chọn dịch vụ phát triển kênh tại hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

Dịch vụ phát triển kênh Youtube được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp.

Con người chính là niềm tự hào lớn nhất của Seonhanh.com. Với đội ngũ là rất nhiều các nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm hoạt động trong việc xây dựng, phát triển nội dung, chiến lược trên nhiều các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ các nhân viên thiết kế sáng tạo, năng động, có kỹ năng nghiệp vụ hoàn chỉnh cùng hàng loạt các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại.  Đây đều được đánh giá là thế mạnh, là tiền đề để tạo dựng những giá trí tích cực về hình ảnh của một Seonhanh.com chuyên nghiệp, uy tín,…

>>> Xem thêm: Mách Bạn Cách Cày View Trên Youtube Dễ Dàng Mà Hiệu Quả

Quy trình thực hiện dịch vụ phát triển kênh Youtube bài bản, khoa học.

Y4

Tại Seonhanh.vn, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện một quy trình dịch vụ phát triển kênh thực sự chuyên nghiệp. Tất cả các khâu, các bước đều được lên phương án cụ thể, quy trình triển khai khoa học, các bước từ khảo sát đến đáng giá đều được tiến hành bài bản, nghiêm ngặt, lấy kết quả là thước đo và lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hành động. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ phát triển kênh tại Seonhanh.com.

Những lợi ích lớn từ dịch vụ cho cá nhân, doanh nghiệp.

Với mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ phát triển kênh sẽ đều nhận được một kênh Youtube thực sự chuyên nghiệp từ hình ảnh, khâu tổ chức cho đến các nội dung đăng tải. Việc chuyên nghiệp hóa kênh quảng bá sẽ là cách mà các cá nhân, tổ chức sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng, đem về nguồn thu khủng.

Giới thiệu quy trình tiến hành dịch vụ phát triển kênh Youtube.

Khi lựa chọn dịch vụ phát triển kênh Youtube tại Seonhanh.com, quý khách sẽ được thực hiện một quy trình chuyên nghiệp với đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và phản hồi khách hàng.

Seonhanh.com luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu phát triển kênh Youtube của khách hàng trên mọi phương tiện khác nhau. Vì vậy, hãy liên hệ với Seonhanh.com để được thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Thu thập thông tin và đề xuất giải pháp phát triển kênh Youtube phù hợp.

Dựa theo những mong muốn hoặc định hướng phát triển của kênh, Seonhanh.com sẽ đưa ra các giải phát phát triển phát triển kênh Youtube theo nhiều hướng cùng các chiến lược nội dung chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn.

Bước 3: Mở và hoàn thiện kênh.

Khi định hướng đã được xác định một cách rõ ràng, bước tiếp theo trong quy trình phát triển kênh chính là mở và hoàn thiện kênh. Ở bước này, các thao tác tối ưu kênh cũng sẽ được thực hiện để bắt đầu một chiến dịch bài bản tiếp theo.

Bước 4: Sáng tạo, lên ý tưởng nội dung, dàn dựng, quay và sản xuất video. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Seonhanh.com luôn tự tin đem đến những giải pháp phát triển kênh Youtube thông qua việc sản xuất video cực kỳ hiệu quả. Tất cả các khâu từ lên ý tưởng, kích bản, dàn dựng, xây dựng, quay và biên tập đều được thực hiện kỹ lưỡng để cho ra những sản phẩm chỉn chu nhất.

Bước 5: Tiến hành các thao tác nghiệp vụ để đẩy tương tác cho kênh.

Việc đẩy lượt view, follow, lượt thích và comment là mục đích cuối cùng của việc phát triển kênh Youtube. Vì vậy, dưới những tác phong nghiệp vụ cơ bản, Seonhanh.com sẽ chịu trách nhiệm về việc đẩy tương tác theo đúng yêu cầu ban đầu do khách hàng đề ra.

Trên đây là thông tin về cách xây dựng và phát triển kênh Youtube. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về địa chỉ https://seonhanh.com/ để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *