Hiện nay, việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử đặc biệt là shopee ngày càng trở nên phổ biến nhờ tính hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn có một tài khoản shopee với lượng follow cao thì khả năng hiển thị của shop tới khách hàng sẽ tốt hơn. Khi sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng thì sẽ tăng được doanh thu một cách dễ dàng. Dịch vụ tăng like sản phẩm shopee là sự lựa chọn số 1 cho những shop muốn bán được hàng nghìn đơn hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tăng like sản phẩm shopee? 

Spp

Để tài khoản shopee của bạn cạnh tranh được với nhiều đối thủ khác trên cùng một sàn thương mại điện tử thì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng không thể không kể đến đó là lượt follow, lượt like bởi đây chính là chìa khóa giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu là một khách hàng, khi thấy một shop có lượng like và follow cao, các sản phẩm đều đánh giá 5 sao thì chắc chắn bạn sẽ tin tưởng và mua hàng thay vì mua ở những shop có ít lượt like, ít lượt mua hàng. Do đó, dịch vụ tăng like sản phẩm shopee sẽ tạo được uy tín và độ tin cậy đối với khách hàng.

Thông thường có hai cách tăng like shopee thủ công đó là tăng tương tác giữa các shop bán hàng trên shopee và tạo các chương trình khuyến mãi để kéo khách hàng like sản phẩm. Tuy nhiên hai cách này lại mất khá nhiều thời gian và hiệu quả cũng không cao, khách hàng có thể mua 1 lần nhưng chưa chắc sẽ quay lại mua tiếp. Sử dụng dịch vụ tăng like sản phẩm shopee vừa nhanh chóng lại vừa mang lại hiệu quả tức thì.

Lợi ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ tăng like sản phẩm shopee là gì? 

Sppp

Liệu bạn có muốn mua hàng ở một shop có lượt follow, lượt like ít hơn hay không? Bởi vì không ai muốn đánh liều mua hàng để rồi hàng nhận về không đúng như hình ảnh trên mạng, tiền mất tật mang. Để tài khoản shopee của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn thì phải đầu tư vào lượt like sản phẩm để có thể lên top hiển thị ở trang tìm kiếm. Dịch vụ tăng like sản phẩm shopee sẽ cực kỳ hữu ích với những shop nào mới kinh doanh hoặc có shop có lượt like ít.

Tăng uy tín 

Nhiều khi giá cả không phải là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của khách hàng. Khách hàng thường có xu hướng ưu tiên đặt hàng ở những shop có độ uy tín và độ tin cậy cao, lượt like sản phẩm cao. Bởi giá cả thường đi liền với chất lượng, đôi khi lựa chọn mua hàng ở những shop có lượt like cao hơn mặc dù giá có đắt hơn hẳn nhưng họ vẫn quyết định trực tiếp gửi gắm mua hàng.

Thêm lượng khách hàng 

Mỗi một người theo dõi là một người quan tâm đến sản phẩm của bạn trong cửa hàng. Shop có càng nhiều lượt like sản phẩm thì càng có nhiều khách hàng đã mua và sẽ mua hàng tại shop của bạn.

Tăng xếp hạng của sản phẩm

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm thì những sản phẩm có nhiều lượt like nhất sẽ được hiện lên ở đầu mục. Do đó, đập ngay vào mắt khách hàng những sản phẩm có hàng nghìn lượt like thì gây được sự chú ý để khách hàng muốn thêm sản phẩm vào giỏ hàng của họ.

Lượng người xem livestream cao

Nếu bạn thường bán hàng livestream trên shopee thì việc sản phẩm có nhiều lượt like sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng, từ đó bán được nhiều sản phẩm hơn.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng like sản phẩm shopee

Spppp

Hãy tham khảo những lưu ý sau đây trước khi đăng ký các dịch vụ tăng like sản phẩm shopee: 

  • Thời gian lên sub phải thật tự nhiên để tránh bị shopee nghi ngờ và khóa tài khoản
  • Không dùng sub và like ảo, không phải người dùng thật
  • Các gói tăng like sản phẩm shopee là đã bao gồm tăng cho toàn bộ sản phẩm. Chẳng hạn như gói 10.000 like và gian hàng có 20 sản phẩm thì sẽ được chia đều, mỗi sản phẩm sẽ có 500 like.

Giá dịch vụ tăng like sản phẩm shopee có đắt không?

Dịch vụ tăng like sản phẩm shopee có rất nhiều gói cho bạn lựa chọn:

Lượng like/follow Thời gian Số sản phẩm Giá tiền
500 like 1 – 2 ngày < 20 sản phẩm 300.000 VNĐ
1000 like 2 – 3 ngày < 50 sản phẩm 800.000 VNĐ
2000 like 2 – 5 ngày < 100 sản phẩm 1.000.000 VNĐ
3000 like 5 – 7 ngày < 200 sản phẩm 1.500.000 VNĐ
5000 like 7 – 10 ngày < 500 sản phẩm 3.500.000 VNĐ
10.000 like 10 – 15 ngày > 500 sản phẩm 5.000.000 VNĐ

>>> Xem thêm: Tips tăng theo dõi Follow Shopee thành công

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ tăng like sản phẩm shopee rồi phải không nào. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai muốn tăng lượt like cho sản phẩm cho shop của mình trên shopee. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: Seonhanh.com để được nhân viên tư vấn, giải đáp tận tình nhanh nhất nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *