Sản phẩm nào nên được lựa chọn trên nền tảng tiktok là băn khoăn của rất nhiều người dùng khi mới bắt đầu các hoạt động kinh doanh trên nền tảng này. Nhằm giúp đỡ quý khách giải quyết những khó khăn, bài viết dưới đây là danh mục các sản phẩm nên kinh doanh trên tiktok.

Kd1

Contents

Thời trang

Không quá khi nói rằng, thời trang là miếng bánh ngọt cho những người kinh doanh trực tuyến, bao gồm cả những người kinh doanh trên nền tảng tiktok. Mặt hàng này thích hợp với thói quen và nhu cầu của nhóm đối tượng sử dụng nền tảng này nhiều nhất – từ 12 đến 40 tuổi. Ngoài ra, lợi thế của mặt hàng này là lượng vốn đầu tư ở mức vừa phải nhưng khả năng thu hồi và lớn nhận cực cao. Đây sẽ là lợi thế khiến bạn phải cân nhắc khi lựa chọn các sản phẩm nên kinh doanh trên tiktok.

Phụ kiện

Bên cạnh thời trang, phụ kiện cũng là một trong các sản phẩm nên kinh doanh trên tiktok. Lợi thế của mặt hàng này là phù hợp với đối tượng người dùng tiktok, giá thành và số vốn bỏ ra không quá lớn, tỉ lệ tồn kho thấp,…

Đồ ăn

Việc kinh doanh đồ ăn trên tiktok tưởng chừng sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng thực tế lại có rất nhiều tiềm năng phát triển. Những loại đồ ăn nên được lựa chọn kinh doanh như đồ ăn đặc sản hoặc những loại đồ ăn đóng hộp, đồ ăn vặt. Bên cạnh đó, hiện nay còn xuất hiện một loại đồ ăn cũng rất phù hợp với nền tảng này chính là các loại thực phẩm sạch phục vụ cho lối ăn uống lành mạnh, khoa hoặc, các chế độ giảm cân,…

Tuy nhiên, việc kinh doanh đồ ăn cũng có những đòi hỏi riêng như có trình độ quay phim, chụp ảnh tốt. Có khẩu vị tốt và có trình độ nhận thức về dinh dưỡng vừa đủ để phân loại và lựa chọn những sản phẩm tốt cho người dùng.

Mỹ phẩm

Làm đẹp là nhu cầu không bao giờ có giới hạn, trở thành một trong các nhu cầu thiết yếu nhất của con người. Chính vì vậy, đây cùng được liệt kê vào danh sách các sản phẩm nên kinh doanh trên tiktok. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại son môi, các sản phẩm skincare,… để kinh doanh. Nếu thực sự biết điều chỉnh về giá cũng như áp dụng các chương trình khuyến mãi thường xuyên sẽ là cách kích cầu cực hiệu quả, khiến cho việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng thuận lợi và đem lại những lợi nhuận không hề nhỏ.

Quà tặng 

Kd2

Mặc dù không có nhu cầu quá thường xuyên nhưng quà tặng cùng được liệt kê vào danh sách các sản phẩm nên kinh doanh trên tiktok. Thông thường, các sản phẩm này sẽ bán chạy nhất vào các dịp lễ lớn trong năm như lễ tình nhân 14/2 hay Quốc tế phụ nữ 8/3 hoặc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,… Để kinh doanh sản phẩm này một cách ổn định và đem lại hiệu quả, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có tính độc đáo cao, càng độc đáo càng giúp cho shop bạn được thu hút và nhận về số lượt mua đáng kể.

Khóa học

Đây có lẽ là mặt hàng không quá được nhiều người nghĩ đến nhưng thực chất mang lại hiệu quả cao. Với lợi thế quảng bá rộng rãi bằng nhiều phương thức khác nhau sẽ giúp sản phẩm của bạn có điều kiện tiếp cận với nhiều người nhất có thể.

Kinh doanh những phụ kiện decor, trang trí nhà cửa

Mặt hàng tiếp theo nằm trong danh mục các sản phẩm nên kinh doanh trên tiktok chính là các sản phẩm phụ kiện decor, trang trí nhà cửa. Mặt hàng này được đánh giá đáp ứng trực tiếp nhu cầu của những người trẻ – những “khách hàng” đầy triển vọng của tiktok. Hãy thường xuyên cập nhật một cách thường xuyên và liên tục những mặt hàng mới nhất để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Các gói du lịch

Kd3

Kinh doanh gói du lịch trên các nền tảng trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn hoàn toàn có thể biến kênh của mình thành trang cung cấp tour chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, người dùng có thể cập nhật thêm các video mang tính chất review, hướng dẫn du lịch cũng sẽ là điểm nhấn tạo ấn tượng với khách hàng.

Mặt hàng đồ gia dụng

Với khách hàng dưới 40 tuổi thường xuyên truy cập tiktok, việc kinh doanh các mặt hàng gia dụng thông minh được xem là một sự lựa chọn không tồi. Những món đồ nhỏ xinh, độc đáo hay những phụ kiện nhà bếp thông minh sẽ khiến kênh của bạn thu về lượng truy cập và mua hàng không hề nhỏ. Tuy nhiên, khi kinh doanh các mặt hàng này cần phải xem xét đến tính độc lạ và mức độ ứng dụng của sản phẩm nhằm có được lượng mưa tốt nhất.

Xem thêm: Tính năng Tiktok shop thú vị liệu bạn đã hiểu rõ

Trên đây là các sản phẩm nên kinh doanh trên tiktok. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định kinh doanh cho kênh của bạn. Hy vọng những thông tin được chia sẻ sẽ giúp bạn phần nào giải quyết những khó khăn khi xây dựng và phát triển kênh của mình. Quý khách có nhu cầu sử dụng mọi dịch vụ liên quan đến các nền tảng mạng xã hội youtube, tiktok,… có thể liên hệ với Seonhanh.com để được trợ giúp kịp thời.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *