Quảng cáo là phương thức tăng view youtube được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết đều gặp khó khăn khi setup quảng cáo. Thậm chí không biết khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng và tối ưu chi phí. Nhận thấy thực trạng đó, Hocnhanh.vn đã xây dựng khóa học quảng cáo youtube ads để giúp mọi người tự tin khi lên kế hoạch. Dưới đây là một số thông tin chi tiết.

Contents

Có nên học chạy quảng cáo youtube ads?

Yy

Thực ra, tùy vào hoàn cảnh, mục tiêu riêng mỗi người mới có thể trả lời chính xác nên thuê hay học chạy quảng cáo youtube ads. Nếu quá bận rộn với công việc kinh doanh, thuê dịch vụ quảng cáo youtube là phương án khả thi hơn. Ngược lại, khi có nhiều thời gian, bạn hãy nghiên cứu tìm một lớp học quảng cáo youtube ads để tự mình triển khai kế hoạch, chiến lược marketing. Nói chung, bạn phải hình dung rõ định hướng mới lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Tránh mất thời gian, tiền bạc vào những việc không mang lại hiệu quả.

Những ai nên tham gia khóa học quảng cáo youtube ads?

Khóa học quảng cáo youtube ads được thiết kế, soạn thảo rất chỉnh chu và dựa trên những vấn đề thực tế. Nếu đã từng thử lên chiến dịch nhưng không mang lại hiệu quả thì bạn nên tham gia ngay. Hơn nữa, lớp học quảng cáo youtube ads phù hợp với những đối tượng sau:

 • Gặp khó khăn khi tối ưu video quảng cáo trên kênh youtube
 • Không biết cách setup, tạo chiến dịch quảng cáo video cho youtube
 • Chưa biết tối ưu đối tượng khách hàng tiềm năng cần tập trung chạy quảng cáo
 • Đã biết cách tạo quảng cáo nhưng không hiệu quả, chi phí youtube ads tăng cao

Học quảng cáo youtube ads ở đâu uy tín?

Yyyy

 

Khi đã xác định học quảng cáo youtube ads, lựa chọn trung tâm đào tạo là một trong những việc quan trọng. Thay vì dành thời gian học nhiều khóa học vừa tốn kém, mất thời gian, bạn có thể đăng ký tại Hocnhanh.vn. Đây là một trang web chuyên chia sẻ, cung cấp các kiến thức thực tế, liên quan đến chạy quảng cáo youtube. Ngoài ra, Hocnhanh.vn được rất nhiều học viên lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

Nội dung đào tạo có ý nghĩa thiết thực

Nhằm mang lại hiệu quả, giúp học viên ứng dụng thực tế vào thực tiễn, Hocnhanh.vn đã xây dựng nội dung tập trung vào các vấn đề thường gặp. Các thành viên sẽ được hướng dẫn tất cả nghiệp vụ liên quan, bao gồm:

 • Cách thiết kế, design video quảng cáo sao cho chuyên nghiệp, đem lại hiệu ứng tốt
 • Cách kết nối kênh youtube với tài khoản google ads và lên camp, chiến dịch chạy quảng cáo thực tế
 • Những tip, bí quyết tối ưu target, đối tượng khách hàng mục tiêu sao cho hiệu quả
 • Cách tối ưu ngân sách, chi phí quảng cáo youtube ads

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Những giảng viên đứng lớp, trực tiếp đào tạo học quảng cáo youtube ads là những chuyên gia hoặc đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực ít nhất 3 năm. Dưới góc độ là người từng trải, các giảng viên sẽ hiểu rõ những vấn đề học viên thường gặp phải khi chạy quảng cáo youtube. Từ đó, hướng dẫn, chia sẻ lại kinh nghiệm một cách dễ hiểu nhất cho học viên. Vì vậy, chắc chắn, bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh.

Hiệu quả thực tế sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học quảng cáo youtube ads tại Hocnhanh.vn, bạn có thể tự tin lên camp và setup chiến dịch phù hợp với ngành hàng mình đang triển khai. Đặc biệt cải thiện những kỹ năng design video, target hay set ngân sách quảng cáo.

Hỗ trợ nghiệp vụ quảng cáo 24/24

Là một địa chỉ học quảng cáo youtube ads uy tín, chuyên nghiệp, Hocnhanh.vn cam kết học viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Hỗ trợ nghiệp vụ quảng cáo 24/24 bởi đội ngũ giảng viên, cố vấn chuyên môn giỏi
 • Cam kết hoàn 100% học phí nếu sau khóa học không hiệu quả.
 • Hưởng các chính sách ưu đãi học phí nếu tham gia các khóa học khác tại Hocnhanh.vn hoặc Seonhanh.com.

Rút ngắn thời gian tự học

So với phương pháp tự học quảng cáo youtube ads, tham gia một khóa học đào tạo chính thống sẽ rút ngắn thời gian hơn. Chưa kể, việc có người định hướng nội dung học giúp quảng cáo thẳng vấn đề, tránh bị lạc, nhầm lẫn hay loay hoay, luẩn quẩn tìm kiếm những phương pháp không phù hợp. Đồng thời giúp hoạt động quảng cáo đem lại hiệu quả nhanh, thậm chí có lợi nhuận từ khi mới bắt đầu kinh doanh.

Học quảng cáo youtube ads đa dạng, linh hoạt

Với Hocnhanh.vn, học viên có thể học quảng cáo youtube ads theo các hình thức online hoặc offline. Chương trình được thiết kế linh hoạt giúp bạn học ở bất cứ thời gian nào. Nếu có công việc đột xuất, bạn có thể xem lại nội dung, không sợ bỏ lỡ thông tin, kiến thức khác. Đặc biệt hơn, các đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc chạy quảng cáo youtube ads.

>>> Xem thêm: Bật mí cách tăng giờ xem youtube cực chất cho người mới

Học quảng cáo youtube ads mất bao nhiêu tiền?

Yyy

Đây là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm khi đăng ký học quảng cáo youtube ads. Phần lớn đều lo lắng phải tham gia 4 – 5 lớp học khác nhau mới hoàn thiện khóa học. Như vậy chi phí có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh, không nhiều vốn, đây là một vấn đề khá nhạy cảm. Hiểu rõ điều này, Hocnhanh.vn đã xây dựng chương trình học quảng cáo youtube ads.

Người học chỉ cần bỏ ra 1.999.000 đồng là có thể đăng ký tham gia. Sau khi kết thúc, nếu gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo youtube, bạn chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp theo thông tin liên hệ trên Seonhanh.com. Giảng viên sẽ tư vấn, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Những nội dung trên đây, Seonhanh.com đã giải đáp cho vấn đề có nên học quảng cáo youtube ads hay không. Đồng thời giới thiệu địa chỉ học uy tín, chất lượng. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tham khảo được mức học phí học quảng cáo youtube. Từ đó chuẩn bị, định hướng tốt cho công việc hiện tại. Chúc bạn sớm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo và gặt hái những thành tựu nhất định.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *