Ngày nay, tiktok là ứng dụng cung cấp video ngắn thu hút vô cùng lớn lượng người truy cập. Thế nhưng, bạn đã biết marketing trên tiktok thế nào cho có hiệu quả mà giá cả lại phải chăng? Hãy theo dõi ngay bài viết sau của Seonhanh chúng tôi để hiểu rõ hơn về chi phí marketing trên tiktok nhé!

Liệu bạn đã hiểu rõ về ứng dụng tiktok?

Ll

Tiktok chính thức ra mắt người dùng vào tháng 9 năm 2016 bởi nhà sáng lập là Trương Nhất Minh – CEO của công ty nổi tiếng ByteDance. Ứng dụng này được sử dụng để tạo ra các video ngắn dưới 15 giây hoặc các video lặp lại từ 3 đến 60 giây đa dạng các nội dung từ ca nhạc, hài kịch, kinh nghiệm cuộc sống, tin tức hằng ngày, mẹo nấu ăn đến kinh nghiệm học tập, ….

Sau đó một năm là vào năm 2017 tiktok được ra mắt cho ios và Android cho hầu hết các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Nhưng chỉ đến lần hợp nhất với Musical.ly vào ngày 2/8/2018 nó mới có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm cả đất nước xứ sở cờ hoa.

Các hình thức marketing trên tiktok

  • TopView

Quảng cáo kiểu này sẽ thu hút sự chú ý của người dùng ngay khi họ vừa mở ứng dụng. Sau 3s người dùng mới được phép bấm nút “bỏ qua quảng cáo” nên đảm bảo hàng triệu lượt xem trong thời gian một ngày 24 giờ, mang lại kết quả tương tác và nhận thức thương hiệu đáng kể.

  • Brand Takeover

Quảng cáo đề xuất ngay khi người dùng vừa khởi động ứng dụng tiktok. Gồm 2 dạng chính:

Dạng thứ nhất là first-view takeover có nghĩa là quảng cáo sẽ được hiển thị đầu tiên ngay trên giao diện khởi động của tiktok

Dạng thứ hai là regular takeover lại là hiển thị ngẫu nhiên bất kỳ lúc nào khi người dùng đang sử dụng ứng dụng.

  • In-feed Ads

Quảng cáo video bằng cách tích hợp nội dung video vào dòng thời gian của người dùng hoặc được đặt ở cuối video tiktok. Hình thức quảng cáo này có chi phí dễ chịu hơn hình thức vừa kể trên nên sẽ thích hợp cho các thương hiệu vừa và nhỏ. 

  • Branded Hashtag Challenge

Branded Hashtag Challenge là một hình thức được nhắc đến nhiều nhất trên ứng dụng tiktok. Đây là một hình thức quảng cáo đơn giản bằng việc tạo ra 1 trào lưu với chủ đề nào đó và đính kèm thẻ bắt đầu bằng hashtag (#).

  • Branded Effects

Quảng cáo tiktok khai phá khả năng sáng tạo của thương hiệu bằng việc sử dụng các nhãn dán, bộ lọc, hiệu ứng và các hiệu ứng 2D, 3D, … được thiết kế riêng phù hợp với sở thích mỗi người. Nó giúp thương hiệu của bạn gắn liền với những khoảnh khắc đáng nhớ của người dùng.

Quảng cáo sẽ xuất hiện trong mục “hot” hoặc “hot trending” trong vòng 3 ngày đầu ra mắt và kéo dài tối đa 10 ngày.

Tại sao phải nên marketing trên tiktok?

Lll
Lll

Các thương hiệu khi sử dụng marketing trên tiktok sẽ dễ dàng thiết kế quảng cáo của mình thành một nội dung giải trí, đan xen trong đó là hình ảnh sản phẩm hoặc thông điệp quảng cáo tránh gây khó chịu cho người xem. Sản phẩm trong video quảng cáo nên được xuất hiện tự nhiên mà không phải lộ liễu khiến người xem khó chịu mà giúp họ hiểu được thông điệp và nhớ lâu hơn về sản phẩm.

Sử dụng, phát triển kênh tiktok hiệu quả thì thương hiệu của bạn sẽ được biết đến rộng hơn, nhóm khách hàng tiềm năng được mở rộng và việc bán hàng sẽ tăng năng suất cao hơn.

Bởi vậy, marketing trên tiktok là công cụ tốt nhất hiện nay để hỗ trợ việc kinh doanh phát triển hiệu quả.

Chi phí marketing trên tiktok ra sao?

Chi phí quảng cáo trên tiktok sẽ khởi điểm ở mức 10 đô la mỗi CPM – chi phí cho 1000 lượt xem. Mức chi phí này có thể lên đến 300 nghìn đô cho tổng ngân sách của các chiến dịch lớn. Tiktok có thể sẽ yêu cầu bạn phải bỏ tối thiểu 500 đô la vào một chiến dịch để có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm. Ngân sách có thể được thay đổi nếu cần thiết để phù hợp với mục đích của từng nhà quảng cáo.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing trên tiktok uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ marketing trên tiktok nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín với giá cả phải chăng thì bạn không thể bỏ lỡ Seo Nhanh chúng tôi. Chúng tôi cam kết giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết từ cách thức hiển thị, tính phí quảng cáo, hình thức quảng cáo phù hợp đến ngân sách chạy quảng cáo.

>>> Xem thêm: Affiliate Marketing Trên Tiktok: Làm Sao Cho Hiệu Quả?

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm mà Seonhanh chúng tôi gửi đến bạn đọc cung cấp thông tin về chi phí marketing trên tiktok. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn đăng ký sử dụng dịch vụ bên Seo Nhanh chúng tôi thì còn chần chừ gì mà không truy cập ngay website: Seonhanh.com để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *