Thời đại 4.0 mở ra hàng trăm cơ hội kiếm tiền mới cho con người. Trong đó, những nền tảng mạng xã hội mang đến những nghề nghiệp mới. Trở thành Youtuber, đó không chỉ đơn thuần là nơi nuôi dưỡng đam mê của những người sáng tạo nội dung mà còn là không gian để tăng doanh thu vượt trội. Tuy nhiên, một trong những điều kiện để bật kiếm tiền là đủ lượt sub. Cách tăng 1000 sub youtube hiệu quả nhất là gì, tìm bí quyết ngay tại bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của 1000 sub đầu tiên đối với nhà phát triển Youtube

Yt1

Việc tham gia sáng tạo nội dung khác với việc kiếm tiền trên Youtube. Số những người có thể kiếm tiền từ nền tảng mạng xã hội này chiếm chưa tới 20%. Thực chất, không phải ai cũng đáp ứng đủ các tiêu chí bật kiếm tiền trên Youtube.

Theo đó, điều kiện cốt lõi để người tham gia có thể bật kiếm tiền trên nền tảng này là kênh đạt đủ 1000 sub và 4000 giờ xem. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, việc phát triển kênh có nhiều công đoạn, nhiều thử thách khiến những video khó có thể tạo đột phá, cải thiện số lượt xem và lượt sub. Do đó, 1000 sub là cột mốc đầu tiên mà bất cứ Youtuber nào muốn kiếm tiền đều phải đạt được.

Trong những năm gần đây, Youtube vẫn luôn là mạng xã hội top đầu có số lượt người dùng nhiều nhất. Khi số lượng người dùng nhiều, điều này đồng nghĩa cơ hội để bạn làm việc, kiếm tiền trên kênh này càng cao.

Cụ thể, với thành tích ban đầu có đủ số lượt sub và tăng trưởng qua từng ngày, chủ kênh Youtube sẽ nhận được:

  • Rút ngắn thời gian bật kiếm tiền: Để đảm bảo chất lượng trên nền tảng, mang đến hệ thống nội dung giá trị nhất cho người dùng, Youtube kiểm duyệt rất chặt chẽ về bật tính năng kiếm tiền cho các chủ kênh. Trong đó, điều kiện yêu cầu tối thiểu ở mỗi kênh là đạt 4000 giờ xem, 1000 lượt đăng ký.
  • Khẳng định uy tín, chất lượng kênh: Số lượt sub có ý nghĩa quan trọng trong SEO youtube. Bởi lẽ, khi người dùng tìm kiếm nội dung, chủ đề, họ có xu hướng click vào những kênh có nhiều lượt đăng ký, video có nhiều lượt xem. Đồng thời, từ phía Youtube, khi kênh có số lượt sub tin cậy, kênh cũng được nền tảng đánh giá cao hơn, ưu tiên hiển thị.

Chỉ với giá trị quan trọng này, các chủ kênh có thể tạo đà phát triển mạnh mẽ, thu lợi nhuận vượt trội. Đối với nhiều nhà phát triển nội dung, cách tăng 1000 sub youtube không phải là điều dễ dàng.

Top những cách tăng 1000 sub youtube hiệu quả nhất

Yt2

Mang đến cơ hội kiếm tiền cho người dùng, Youtube đồng thời cũng yêu cầu cao về các tiêu chí nội dung, hình ảnh, thẻ tag,… Sự phát triển bền vững nhất chính là chỉn chu trong từng yếu tố. Trong đó, đây là những tiêu chí không thể bỏ qua.

Đâu mới là nhân tố quan trọng nhất trên kênh của bạn

Bất cứ ai cũng đều mong muốn kênh youtube của mình có thể mang lại doanh thu vượt trội. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, ai mới là người thực sự giúp bạn tạo nên doanh thu. Do đó, ở những bước đầu phát triển nội dung, làm việc trên Youtube, hãy tạm khoan nghĩ tới việc kiếm doanh thu mà tập trung vào phát triển nội dung, gửi đến giá trị thực sự cho người xem.

Với lối tư duy này, kênh của bạn sẽ được phát triển với mục tiêu khác, kênh phát triển nhanh và thuận lợi đạt 1.000 sub.

Xác định nhóm người xem mục tiêu ngay từ giai đoạn đầu

Youtube là nền tảng có đa dạng nhóm người dùng trên cả thế giới. Kênh của bạn không đủ lớn để tiếp cận tất cả các nhóm người dùng. Việc không xác định công chúng mục tiêu cũng dễ gây ra tình trạng nội dung lan man, không thu hút người xem.

Vì vậy, việc bạn cần làm để giúp kênh phát triển lâu dài là xác định các yếu tố liên quan tới chân dung người xem bao gồm: giới tính, vị trí địa lý, độ tuổi, thói quen sử dụng, thu nhập cá nhân,… Từ đó, bạn có thể tìm ra tâm lý người xem, xác định nhóm chủ đề họ có thể quan tâm. Kênh phát triển tốt là kênh mà bạn có thể hòa hợp giữa nội dung bạn đam mê phát triển và nội dung người dùng yêu thích.

Chỉn chu từ chủ đề đến nội dung

Việc xác định công chúng mục tiêu sẽ giúp chủ kênh có định hướng trong các mảng chủ đề phát triển. Thay vì bao quát quá nhiều chủ đề, bạn nên có những chủ đề nhất định để các video có tính xâu chuỗi, liên kết giúp người dùng ấn tượng hơn. Dù vậy, đừng quên rằng, những chủ đề này sẽ là cái mà bạn tự tin nói về nhất.

Khi phát triển nội dung, đây là những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc:

  • Nội dung có phù hợp với nhóm khán giả đang hướng tới?
  • Nội dung có thể giải quyết được vấn đề mà người xem đang quan tâm?
  • Nội dung này có phải là vấn đề bạn am hiểu?

Nội dung mang ý nghĩa cốt lõi, có thể tác động đến tương tác, kết quả hiển thị cũng như lôi kéo người xem tốt hơn.

Cải thiện chất lượng video 

Một video có nội dung chất lượng thôi chưa đủ còn cần thỏa mãn về mặt nghe, nhìn. Cách tăng sub youtube cần xuất phát từ sự hài lòng người nghe. Trong đó, chất lượng video nằm ở phần hình ảnh, âm thanh. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Edit Video chuyên nghiệp để giúp bạn cải thiện, nâng cao chất lượng video của mình.

  • Chất lượng hình ảnh: Mặt hình ảnh cần chỉn chu về góc quay, độ sáng, không gian, bối cảnh,… Thêm vào đó, khi đăng tải, bạn cần chú ý về độ phân giải của video. Hiện tại, video cần đạt tối thiểu 720p HD mới mang đến chất lượng video tạm ổn định.
  • Chất lượng âm thanh: Những video lẫn tạp âm, tiếng ồn sẽ không được đánh giá cao. Do đó, bạn có thể cân nhắc tới việc trang bị chiếc mic thu âm để cải thiện phần nghe trong video. Đồng thời, bạn có thể tham khảo những phần mềm chỉnh âm thanh chuyên dụng.

Cân nhắc tần suất video

Duy trì mật độ hiển thị với người dùng với tần suất đăng tải hợp lý là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đăng quá nhiều khiến người xem có cảm giác bị làm phiền. Bạn nên phân bổ số lượng video trong tuần.

Phương pháp tăng 1000 sub youtube trả phí

Yt3

Bên cạnh những cách tăng 1000 sub youtube organic, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc tới việc trả phí mua số sub. Cốt lõi của giải pháp này là bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng. Đơn vị sẽ đưa ra cam kết rõ ràng với số lượng sub bền vững. Tại hocnhanh.vn, đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub Youtube uy tín, chất lượng.

>>> Xem thêm: Bí quyết mua sub youtube chất lượng không thể bỏ qua

Cách tăng 1000 sub youtube không khó phải không? Bạn hãy có kế hoạch cụ thể cũng như sự kiên trì để phát triển kênh bền vững. Để cập nhật thông tin mới nhất về Marketing và SEO youtube, cùng theo dõi hàng ngày trên Seonhanh.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *