Tiktok hiện đang trở thành kênh bán hàng tốt, mang lại doanh số khủng cho nhiều cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, phần lớn các nhãn hàng thường gặp khó khăn để tăng lượt xem live tiktok. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự, hãy tham khảo nhanh bí quyết duy trì, tăng mắt live miễn phí, hiệu quả ngay trên tiktok qua bài viết dưới đây nhé!

Livestream tiktok là gì?

Bb

Livestream tiktok là tính năng phát trực tiếp trên nền nảng Tiktok giúp chủ tài khoản tương tác, trò chuyện trực tiếp với người xem một cách dễ dàng. Mọi hoạt động có thể triển khai nếu kết nối wifi, đủ từ 16 tuổi trở lên và có trên 1000 followers. Tuy nhiên, mọi người thường khó kiểm soát người xem và luôn tìm cách để tăng lượt xem live tiktok. Đặc biệt là những ai đang kinh doanh, buôn bán hoặc muốn phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng này.

Cách livestream trên tiktok

Trước khi tăng lượt xem live tiktok, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách livestream qua một vài thao tác cơ bản sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở giữa cuối màn hình thiết bị
  • Bước 2: Nhấn chọn Live để cài đặt chế độ livestream
  • Bước 3: Chọn nội dung live rồi nhấn “Go Live” để bắt đầu buổi phát trực tiếp

Tại sao nên tăng lượt xem live tiktok?

Bb

Nhu cầu tăng lượt xem live tiktok đang tăng dần theo thời gian bởi tính năng này mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Trong đó tiêu biểu như:

Tiếp cận nhiều người xem hơn

Tăng lượt xem live tiktok chứng tỏ video livestream đang có độ phủ cao, thu hút nhiều người. Điều đó đồng nghĩa với việc, sản phẩm được quảng bá rộng rãi, có cơ hội tiếp cận người mua và tăng doanh số bán hàng.

Tăng đề xuất cho video

Nếu livestream có lượt xem khủng, Tiktok sẽ cho rằng video của bạn là chất lượng. Đồng thời ưu tiên đề xuất, hiển thị video. Hay nói cách khác, video livestream có thể tăng lượt xem live tiktok nhiều hơn trong khi công chiếu.

Tạo hiệu ứng, thu hút người xem

Theo tư duy người xem, khi lướt qua một video livestream mà lượt mắt xem cao, họ sẽ bị thu hút, tò mò. Trong tư tưởng sẽ cho rằng video chắc có điều gì đó hấp dẫn hoặc hữu ích. Hiệu ứng đám đông bằng cách tăng lượt xem live tiktok càng giúp cho lượng người theo dõi video công chiếu cao hơn.

Tăng cơ hội nhận quà

Với những livestream thu hút, tạo sự chú ý hoặc mang ý nghĩa cộng đồng, bạn có thể nhận được quà tặng từ người xem. Theo chính sách tiktok, quà tặng được phép tích góp và quy đổi thành xu và kiếm tiền. Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời khi tăng lượt xem live tiktok mà nhiều tài khoản luôn ao ước.

Các cách tăng lượt xem live tiktok miễn phí cần thử

Bbbb

Nếu suy nghĩ đơn giản, bạn có thể tăng lượt xem live tiktok hoàn toàn miễn phí bằng cách tối ưu những điều sau:

Chuẩn bị nội dung livestream

Một livestream được chuẩn bị nội dung trước thường sẽ hiệu quả hơn là phát trực tiếp một cách ngẫu hứng. Bạn cần xác định rõ chủ đề của buổi live, đồng thời lên ý tưởng để video trở nên thu hút và lôi cuốn người xem. Có như vậy mới tăng lượt xem live tiktok và duy trì lượng theo dõi trong buổi công chiếu.

Lựa chọn khung giờ vàng

Tùy vào đặc thù, đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn nên lựa chọn khung giờ livestream phù hợp. Điều này giúp cho video tiếp cận nhiều người hơn. Đối với những tài khoản mới, bạn có thể thử livestream vào một số khung giờ trước để đánh giá xem thời gian nào là lý tưởng. Tránh trường hợp live không có người xem, bạn sẽ rất dễ bị tụt cảm xúc, khó chia sẻ thông tin hay thể hiện nội dung livestream.

Mời bạn bè xem live ủng hộ

Để tăng lượt xem live tiktok, bạn cần có được một lượng người theo dõi thật, tương tác thường xuyên, liên tục trong buổi công chiếu. Đặc biệt, những ai mới livestream, mời bạn bè sẽ giúp bạn tự nhiên, dễ dàng tương tác hơn khi truyền tải nội dung, thông điệp. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần kết bạn, thiết lập danh sách bạn bè chất lượng trên tiktok.

Chia sẻ livestream trên mạng xã hội

Đây là cách tăng lượt xem live tiktok được nhiều người áp dụng. Bạn có thể chia sẻ lịch công chiếu video lên facebook, instagram và kêu gọi mọi người tham gia. Ngoài ra, trong lúc phát livestream, tiktok cho phép bạn chia sẻ trực tiếp qua tin nhắn. Đây là một tính năng rất hữu ích mà bạn nên thử nhé!

Tạo mini game, give away

Nhằm thu hút nhiều mắt xem, bạn có thể chèn thêm các chương trình mini game hoặc tặng quà ngay khi live. Việc này giúp người xem có động lực theo dõi hết video, đồng thời tương tác nhiều hơn thông qua hoạt động comment, thả tim…

Kêu gọi chia sẻ livestream

Trong lúc livetream, bạn có thể kêu gọi trực tiếp người xem chia sẻ video lại qua các nền tảng hoặc tag thêm một người nào đó. Đây là nguồn lực rất tiềm năng, giúp bạn có thêm những mắt xem thật, chất lượng. Vì vậy, thỉnh thoảng hãy đề cập tới nút share trong khi công chiếu video nhé.

Tăng lượt theo dõi kênh

Nghe có vẻ không liên quan nhưng việc tăng lượng theo dõi có thể giúp bạn tăng lượt xem live tiktok hiệu quả. Khi bạn có một lượng follow, khi phát livestream, những người đó sẽ nhận được thông báo. Như vậy, tỷ lệ chuyển đổi tới buổi live sẽ tăng lên. Trong khi đó, việc này hoàn toàn không mất thời gian vì tiktok sẽ giúp bạn gửi thông báo tới họ.

>>> Xem thêm: Tiktok LIVE. Bí quyết thành công ra ngàn đơn hàng cho cá nhân và doanh nghiệp.

Trên đây, Seonhanh.com đã chia sẻ cách tăng lượt xem live tiktok miễn phí, hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những phương pháp phù hợp với lĩnh vực của mình. Nếu cần hỗ trợ các dịch vụ tăng lượt xem live trả phí, hãy tìm hiểu thêm qua website: Seonhanh.com. Chúc bạn thành công và đạt nhiều thành tựu trên nền tảng tiktok.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *