Trong bối cảnh, người người, nhà nhà đổ xô mở kênh youtube kiếm tiền như hiện nay. Để channel tăng lượng đăng ký quả thực không hề đơn giản. Một số người có ý định mua sub youtube với hy vọng kênh nhanh được phát triển và chú ý tới. Vậy liệu rằng đây đã là giải pháp tốt? Khi mua sub youtube cần lưu ý những gì? Hãy cùng Seonhanh.com tìm hiểu bí quyết để có được lượng sub chất lượng qua bài viết sau đây nhé!

2

Contents

Giá dịch vụ tăng sub youtube hiện nay

Bí Quyết Mua Sub Youtube Chất Lượng Không Thể Bỏ Qua
Bí Quyết Mua Sub Youtube Chất Lượng Không Thể Bỏ Qua

Theo giá thị trường hiện nay, để mua 1000 sub youtube, chủ kênh phải bỏ ra khoảng 1 triệu đồng. Tương ứng là 5.000 đồng/lượt đăng ký. Tuy nhiên, một số trang web khác còn cung cấp dịch vụ tăng lượng sub giá rẻ, chỉ 500 – 1.000 đồng. Khi khách hàng có nhu cầu mua càng nhiều sub thì giá càng rẻ. Ngoài ra, đồng nghĩa với đó, lượt đăng ký không uy tín sẽ khiến kênh bị vi phạm bản quyền và rất dễ “bay màu” trong đêm. Vì thế, chủ kênh youtube phải thực sự cẩn trọng.

Có nên mua sub youtube không?

Câu hỏi có nên mua sub youtube không là một trong những thắc mắc nhiều người gặp phải. Để quyết định chính xác, Seonhanh.com đã phân tích ưu, nhược điểm khi mua subscribe cho chủ kênh cân nhắc.

Ưu điểm mua sub kênh youtube

So với việc chờ đợi kênh youtube tăng sub tự nhiên từng ngày; từng giờ, mua sub youtube mang lại nhiều lợi ích hơn. Tiêu biểu như:

  • Mua sub youtube có thể giúp chủ kênh nhanh chóng đạt điều kiện để bật tính năng kiếm tiền. Từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng
  • Kênh youtube được đánh giá chất lượng, nhiều người quan tâm và chú ý đến
  • Lượng đăng ký tạo độ uy tín cho kênh youtube, thúc đẩy lượt sub tự nhiên đến từ những người mới

Nhược điểm khi mua sub cho kênh youtube

Bên cạnh những lợi ích kể trên, mua sub youtube cũng tồn tại một số rủi ro, hạn chế như:

  • Lượt đăng ký chưa chắc đã chất lượng, không thu được tương tác thật
  • Kênh youtube có khả năng bị khóa do chính sách vi phạm bản quyền
  • Mất chi phí mua sub cho kênh, đôi khi người đăng ký không phải đối tượng hứng thú tới nội dung trên youtube.

Các cách mua sub youtube an toàn, chất lượng

Để giảm thiểu rủi ro bị mất kênh, chúng ta có thể tham khảo các cách mua sub youtube an toàn; chất lượng sau đây.

Chạy quảng cáo tăng sub youtube

3

Quảng cáo youtube là một cách giới thiệu kênh; truyền tải nội dung sản phẩm tới khách hàng tiềm năng. Từ đó kích thích hành động đăng ký thật. Tuy nhiên chi phí chạy quảng cáo cao hơn số tiền bỏ ra mua sub youtube. Nhưng đổi lại, kênh được tăng sub chất lượng; thậm chí những đối tượng này có thể giúp cải thiện lượt view video hiệu quả. Đây là một cách đầu tư an toàn; chậm mà chắc, đặc biệt là không lo bị mất kênh.

Để triển khai phương pháp mua sub youtube bằng cách chạy quảng cáo; chủ kênh cần tích hợp tài khoản Google Adwords. Sau đó tạo quảng cáo video; khoanh vùng đối tượng theo nhân khẩu học.

Dưới đây là 3 hình thức chạy quảng cáo youtube phổ biến: 

  • Quảng cáo trong luồng in-stream ads: loại quảng cáo được đặt trước video. Nếu nội dung thu hút, ấn tượng, người xem sẽ dễ dàng nhấn nút đăng ký. Khi đó mục đích mua sub youtube đã thành công.
  • Quảng cáo discovery: quảng cáo được đề xuất hiện trên trang chủ hoặc trong khung tìm kiếm; giúp tiếp cận đối tượng tiềm năng dễ dàng. Đặc biệt là rủi ro thấp, lượt đăng ký kênh có thể tăng cao gấp 10 lần; so với việc mua sub youtube.
  • Quảng cáo không thể bỏ qua: loại quảng cáo có độ dài khoảng 30 giây và người xem không thể nhấn bỏ qua. Chính điều khoản này giúp nội dung video được truyền tải đầy đủ. Người xem có thể nhấn đăng ký hoặc tìm kiếm kênh youtube sau khi video kết thúc. Đây là phương án giúp chủ kênh kiểm soát tối đa chi phí quảng cáo; tránh lãng phí vì không tiếp cận được đối tượng tiềm năng.

Mua sub youtube từ nhà cung cấp uy tín

Thay vì mua sub youtube tràn lan từ những cá nhân không có thông tin rõ ràng. Thậm chí sử dụng tài khoản ảo để bán sub. Để tránh những trường hợp như thế; chủ kênh nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín; có tên tiếng trên thị trường. Chỉ khi đó, cơ hội bật nút kiếm tiền mới tăng cao; và giảm thiểu tối đa rủi ro khóa kênh do vi phạm bản quyền.

Tăng sub youtube bằng cách mời bạn bè, người thân

Đây là cách tăng lượng đăng ký cho kênh hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đôi khi việc mua sub youtube thể hiện bằng việc trả tiền khi bạn bè đăng ký kênh sẽ chất lượng hơn. Thậm chí, chi phí mua sub lúc đó có thể bằng 0. Tuy nhiên, số lượng đăng ký tăng lên cho kênh sẽ tỷ lệ với số bạn bè thân thiết. Vì thế, chủ kênh youtube cần xây dựng một cộng đồng chất lượng trên facebook; zalo…để gia tăng độ tin cậy cho video.

Trên đây, Seonhanh.com đã chia sẻ một số bí quyết mua sub youtube an toàn, chất lượng. Hy vọng, chủ kênh có thể tìm được phương án tốt để tối ưu chi phí mà vẫn đạt mục đích mong muốn. Nếu cần tư vấn các thủ thuật chạy quảng cáo tăng view, tăng sub, hãy theo dõi các bài viết trên website: Seonhanh.com

Chúc bạn thành công!

>>>>Tham khảo thêm: Buff Sub Youtube – Phát triển kênh tối ưu, tạo lợi nhuận tối đa

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *