Phần lớn những người mới bắt đầu thường tìm cách tăng giờ xem youtube để nhanh chóng bật nút kiếm tiền. Tuy nhiên, muốn cán được cột mốc 4000h như yêu cầu quả thực không hề đơn giản. Đặc biệt là những người mới, chưa có kinh nghiệm nhiều về mảng này. Nếu bạn cũng đang miệt mài tìm cách tăng giờ xem trên kênh youtube, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây Seonhanh.com chia sẻ nhé!

Bật mí cách tăng giờ xem youtube cực chất cho người mới
Bật mí cách tăng giờ xem youtube cực chất cho người mới

Contents

Cách tăng giờ xem youtube miễn phí hiệu quả

Những người mới tạo kênh sẽ bất ngờ khi có một số cách tăng giờ xem youtube hiệu quả mà không cần mất phí. Dưới đây là các phương thức cụ thể để bạn áp dụng.

Tạo danh sách phát video cho kênh

Youtube2

Chỉ với một thao tác tạo danh sách đơn giản, chúng ta đã có cách tăng giờ xem youtube hiệu quả. Thực chất, phương pháp này sẽ khiến video được lặp lại liên tục, giúp người xem theo dõi kênh trong khoảng thời gian nhất định. Thậm chí là xem tiếp các clip còn lại thuộc danh sách mà không bỏ hoặc chuyển sang kênh khác.

Mỗi video là một thành phần trong danh sách phát và được trình chiếu sau khi video trước đó kết thúc. Như vậy, người xem vô tình bị giữ lại và giúp gia tăng lượt xem trung bình cho kênh youtube. Để tạo danh sách phát, bạn chỉ cần đến Studio và chọn tất cả video muốn thêm ở trong menu. Sau đó nhấp vào nút thêm danh sách là xong.

Tối ưu SEO tiêu đề, hình thức video

Youtube3

Hiện nay, các hành vi tìm kiếm từ khóa trên mạng internet đã trở nên phổ biến. Đôi khi những điều không biết, chưa nắm rõ thông tin chính xác, người ta thường xác nhận bằng cách gõ một số keyword để xem và đọc nội dung. Vì vậy, tối ưu SEO tiêu đề và nội dung là yếu tố quan trọng, giúp kênh youtube được chú ý, nổi bật hơn các đối thủ khác.

Ngoài ra, thu hút và tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên là hết sức cần thiết. Bạn có thể lựa chọn hình thu nhỏ video nổi bật. Tùy chỉnh thumbnail nghe dường như rất bình thường nhưng đóng vai trò quan trọng, quyết định người xem có nhấp chuột vào clip đó không. Cho nên kết hợp giữa SEO tiêu đề, nội dung với hình thu nhỏ chính là cách tăng giờ xem youtube hiệu quả lâu bền, nhanh chóng nhất.

Gợi ý nội dung phần mô tả video

Đây là cách tăng giờ xem youtube hữu ích mà bạn nên áp dụng. Chỉ cần chèn đường dẫn link liên quan đến nội dung video đang phát, đối tượng người xem quan tâm sẽ click vào đó. Như vậy, vô tình giờ xem kênh youtube đã tăng lên một khoảng thời gian nhất định. Nếu nội dung video đó ý nghĩa, mang lại giá trị hữu ích, thú vị với người xem, họ sẽ ở lại lâu hơn.

Hơn nữa, phần mô tả video cũng khá quan trọng giúp seo top thứ hạng video, đồng thời làm cơ sở để Youtube đề xuất video đó. Thủ thuật này khá đơn giản, vì vậy, bạn có thể triển khai ngay từ đầu, kể cả những kênh youtube mới lập.

Tạo màn hình kết thúc video

Youtube4

Trong quá trình tối ưu SEO, tiêu đề, bạn có thể đặt màn hình kết thúc để kéo thời gian xem video. Tuy nhiên, phần lớn người làm youtube còn chưa khai thác được chức năng này. Bạn có thể điều hướng đến những nội dung khác tùy theo ý muốn. Đây là cách tăng giờ xem youtube miễn phí thực sự hữu ích cho kênh chưa có nhiều fan.

Thêm thẻ đề xuất trực tiếp trong video

Một cách tăng giờ xem youtube miễn phí có thể áp dụng là thêm thẻ đề xuất trực tiếp trong video. Việc này giúp cho nội dung của kênh được tiếp cận, truyền tải tới người xem nhiều hơn. Nếu áp dụng phương thức này, kỳ vọng 4000h xem sẽ không còn là thử thách, khó khăn nữa. Vì vậy, bạn có thể tạo và thực hành thêm thẻ đề xuất ngay hôm nay nhé!

Youtube6
Youtube6

Livestream đặt lịch công chiếu video

Khi phát trực tiếp livestream, thời gian được cộng dồn; nên bạn có thể áp dụng cách tăng giờ xem youtube này cho kênh. Việc đặt lịch công chiếu giúp duy trì; thu hút đông đảo người xem hơn. Đây cũng là lý do, các ca sĩ nổi tiếng thường thông báo MV mới trước khi phát hành để fan biết và theo dõi.

Chia sẻ video trên các diễn đàn, trang mạng xã hội

Khi nói đến cách tăng giờ xem youtube; chúng ta thường nghĩ tới việc chia sẻ video lên mạng xã hội. Phương pháp này thực sự rất hiệu quả đối với những clip chất lượng. Nhiều kênh youtube đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm; nhờ đăng tải trên facebook hoặc tiktok. Vì vậy, bạn cũng đừng ngại; hãy mạnh dạn chia sẻ video của mình lên trang cá nhân nhé!

Hỗ trợ xem chéo cho nhau

Cách tăng giờ xem youtube này phù hợp khi bạn có một cộng đồng làm youtube; và cùng chung mục tiêu phát triển kênh để bật nút kiếm tiền hoặc chia sẻ giá trị. Khi nào sản xuất ra video mới; bạn chỉ cần đăng tải, thông báo lịch cho mọi người thì hiệu quả sẽ rất tốt. Các tài khoản hoặc kênh youtube khác nhau không làm ảnh hưởng tới chất lượng nên bạn có thể yên tâm.

Cách tăng giờ xem youtube mất phí nên thử

Ngoài những phương pháp free, bạn có thể thử 4 cách tăng giờ xem youtube mất phí dưới đây để đẩy thời gian lên nhanh hơn.

Youtube5

Chạy quảng cáo cho kênh

Đây là cách tăng giờ xem youtube thực tế được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, nếu là một thành viên mới, bạn cần đọc kỹ những quy định trước khi bắt đầu chạy quảng cáo. Để hiệu quả, bạn nên đăng nội dung link video hoặc channel lên facebook. Sau đó mới chạy quảng cáo thì chi phí sẽ được tối ưu tốt hơn.

Hợp tác với các kênh, fanpage lớn

Những kênh youtube hoặc fanpage lớn thường có nhiều người theo dõi, đăng ký. Bạn có thể hợp tác với những đơn vị này để cày view cho video. Họ sẽ khéo léo truyền tải nội dung sao cho người xem truy cập hoặc vào xem kênh của bạn. Đương nhiên, trong trường hợp không thể nhờ sự giúp đỡ; bạn phải mất một khoản phí nào đó để quảng bá, PR kênh youtube hoặc video.

Mua giờ xem youtube

Hiện nay, các dịch vụ mua giờ xem youtube đang trở nên thịnh hành. Tuy nhiên, để kênh phát triển; giảm thiểu nguy cơ bị khóa do vi phạm bản quyền; bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín. Tuyệt đối không nên ham rẻ, tránh mất tiền oan cho những cá nhân giả danh. Cách tăng giờ xem youtube theo hình thức này thường rất nhanh nhưng cũng chứa khá nhiều rủi ro. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ mua giờ xem nhé!

Trên đây là một số cách tăng giờ xem youtube theo hình thức miễn phí và trả phí. Mỗi phương thức đều có những mặt lợi nhất định. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn cách làm phù hợp, giúp kênh phát triển mạnh hơn. Nếu cần tư vấn các chiến lược tăng sub, tăng view, hãy liên hệ tới Seonhanh.com để được giúp đỡ. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tăng lượt đăng ký trên Youtube hiệu quả.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *