Để kênh phát triển, các youtuber thường tìm cách có nhiều view like và bình luận cho video. Từ đó tăng sự tương tác, hiệu ứng của chanel và giúp kênh được tối ưu hiển thị đề xuất hơn. Nếu bạn cũng đang mong muốn, video có thêm những lượt like, comment, hãy thử ngay một số bí quyết dưới đây nhé!

Có nên tăng view, like và bình luận video youtube không?

Eeee

Khi bắt đầu xây dựng kênh, các youtuber luôn muốn tìm cách có nhiều view like và bình luận để tăng chất lượng cho video, đồng thời tạo cơ hội bật nút kiếm tiền, thêm thu nhập. Trên thực tế, việc tăng lượt xem, lượng comment đem lại những lợi ích tuyệt vời khác như:

Tăng tương tác 

Số lượng like, bình luận được xem là những chỉ số tiêu biểu đo lường tương tác, đánh giá hiệu quả một video. Nếu kênh youtube có nhiều lượt view, comment nhiều, nhận phản hồi tích cực từ người xem, chứng tỏ rằng nội dung clip hấp dẫn, đem lại giá trị. Từ đó tạo đòn bẩy, kích thích tương tác, giúp video được đánh giá tốt. Về lâu về dài, kênh có thể đạt kỷ lục nhận nút bạc, nút vàng, kim cương mà không cần quảng cáo.

Ưu tiên đề xuất hiển thị

Một video có nhiều like, comment được đánh giá nội dung tốt, hữu ích cho người xem. Vì vậy, youtube thường ưu tiên đề xuất hơn những video tương tự khác. Thử nghĩ xem, khi kênh được hiển thị nhiều hơn, đồng nghĩa với đó, cơ hội tiếp cận khách hàng, đối tượng tiềm năng cao lên. Lượng đăng ký, sub và view cũng được cải thiện. Khả năng chạm mốc 4000h để bật nút kiếm tiền chỉ là vấn đề thời gian mà thôi!

Tạo hiệu ứng tốt cho kênh

Nếu video càng nhiều view, like và bình luận, chứng tỏ nội dung được người dùng quan tâm. Tức là, hiệu ứng số đông cao, giúp kênh youtube có thêm cơ hội để phát triển. Người sáng tạo nội dung sẽ nghĩ thêm nhiều ý tưởng, video hấp dẫn, thú vị hơn cho đối tượng tiềm năng đó. Chính vì vậy, tìm cách có nhiều view like và bình luận luôn được các youtuber chú trọng, dành thời gian nghiên cứu.

Các cách có nhiều view like và bình luận cần biết

Eee

Muốn video lan tỏa nhanh, bạn nên thử ngay các cách có nhiều view like và bình luận dưới đây. Chỉ sau một thời gian áp dụng, hiệu quả sẽ được thể hiện rõ qua chỉ số thống kê.

Đầu tư vào chất lượng nội dung

Để kênh phát triển lâu bên, nội dung là yếu tố quan trọng mà youtuber cần phải hướng tới. Sau một thời gian, lượng view, like và bình luận video sẽ cải thiện dần dần, đồng thời giúp bạn giữ chân fans, những người đã đăng ký, theo dõi kênh. Tuy nhiên, muốn làm được điều này không hề đơn giản. Vì vậy, bạn cần phải nghiêm túc, duy trì phong độ trong suốt quá trình xây dựng, phát triển kênh.

Dùng tool tăng view, like và bình luận

Đây là cách có nhiều view like và bình luận phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu một số phần mềm, công cụ trước khi áp dụng cho kênh. Tránh trường hợp, lượng tương tác tăng đột biến, Google và Youtube sẽ chú ý, đánh giá kênh vi phạm quy tắc cộng đồng, thậm chí là khóa kênh.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Thực chất, bạn có thể chia sẻ trực tiếp video hoặc kênh youtube lên facebook, zalo…Các nền tảng mạng xã hội thường sở hữu một số đối tượng thân thiết như bạn bè, đồng nghiệp, người thân, đối tác. Họ là những người yêu mến bạn và rất dễ xem, like hoặc để lại bình luận vào chính video đó. Song, cách tăng tương tác này có hiệu quả thiết thực nhưng lại hoàn toàn phụ thuộc vào tệp danh sách bạn bè của bạn. Do đó, bạn có thể cân nhắc nhé!

Mua gói dịch vụ tăng tương tác

Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua gói dịch vụ tăng tương tác. Đây là cách có nhiều view like và bình luận hiệu quả dành cho video youtube. Tuy nhiên, trước khi triển khai, bạn cần tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ SEO video uy tín như Seonhanh.com. Chỉ khi đó, kênh youtube mới đảm bảo an toàn, chất lượng, hạn chế rủi ro bị khóa.

Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo là cách có nhiều view like và bình luận ngay tức khắc. Mặc dù phải bỏ ra một khoản chi phí để mua lượt xem, comment nhưng nội dung mới là yếu tố quan trọng, quyết định người đó ở lại hay rời đi. Chưa kể, đối với những kênh mới, không phát triển theo hướng thương mại, chạy quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, nếu không có chuyên môn, quản lý chặt chẽ, ngân sách có thể dội lên rất cao.

Tổ chức các sự kiện mini game, tặng quà

Một cách có nhiều view like và bình luận khá hiệu quả đó là tặng quà cho những người theo dõi, đăng ký kênh. Các món quà như voucher, mã giảm giá… hoặc bất kỳ thứ gì miễn phí, liên quan đến chủ đề, nội dung video, bạn đều có thể áp dụng. Hãy tổ chức một sự kiện, chương trình mini game nho nhỏ để tăng tương tác cho kênh. Bạn có thể yêu cầu người xem chia sẻ video hoặc like, đăng ký kênh, comment tên, số điện thoại…

Những món quà miễn phí hay có giá trị sẽ giúp video được lan tỏa nhanh trên các nền tảng. Cơ hội tiếp cận đối tượng tiềm năng tăng lên, đồng thời thúc đẩy sự tương tác như xem, like, share hoặc bình luận…Đây là những hiệu ứng tốt, giúp video và kênh youtube được phát triển, hoàn thiện hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo tăng view youtube

Đăng video khung giờ vàng

Trên thực tế, việc đăng video vào các khung giờ vàng giúp tăng view like và bình luận hơn. Đây là thời điểm người xem truy cập nhiều vào youtube. Nếu đã đăng ký kênh, thông báo sẽ hiển thị tới đối tượng đó. Họ có thể click và truy cập vào xem video. Những nội dung thú vị, cuốn hút, chắc chắn người xem sẽ like, bình luận ngay. Thậm chí chủ động chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè.

Trên đây là các cách có view like và bình luận cho video. Bạn có thể tham khảo, chọn lọc và áp dụng ngay cho kênh youtube của mình. Nếu cần tư vấn hỗ trợ các gói dịch vụ SEO, giúp tăng view youtube, hãy tìm hiểu trên website: Seonhanh.com. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều bài viết hay và hữu ích, đừng bỏ qua nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *